Đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, Seung Ri buộc phải hủy tất cả các lịch trình

Phạm Thắng 15:04 28/02/2019

Giữa những cáo buộc thành viên ban nhạc huyền thoại "môi giới mại dâm" cho đại gia và xã hội đen ở Đài Loan, tất cả lịch trình sắp tới của Seungri đã bị công ty chủ quản YG hủy bỏ.

Vào ngày 28 tháng 2, công ty quản lý YG Entertainment đã đưa ra thông báo sau:

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Seungri sẽ hủy bỏ các buổi hòa nhạc sắp tới của mình tại Osaka vào ngày 9 và 10 tháng 3 và tại Jakarta vào 17 tháng 3. Chúng tôi mong mọi người thấu hiểu và đồng cảm, những vị đang chờ đợi buổi hòa nhạc này .

Seungri tự nguyện đến đồn cảnh sát vào khoảng 9 giờ tối hôm qua và anh đã sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra , liên quan đến những cáo buộc trong khoảng 8 giờ 30 phút.

Seungri tha thiết yêu cầu cảnh sát điều tra những nghi ngờ liên quan đến dịch vụ mại dâm một cách nghiêm ngặt và chính xác.

Không chỉ các buổi concert, mà Seungri sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động theo lịch trình khác và tích cực hợp tác với tất cả các cuộc điều tra của cảnh sát sắp tới.  

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những nghi ngờ và sự thật sẽ được tiết lộ nhanh nhất có thể, thông qua các cuộc điều tra nhanh chóng và nghiêm ngặt của cảnh sát." ( Theo tờ Soompi đưa tin)

Đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, Seung Ri buộc phải hủy tất cả các lịch trình

(Nguyên văn thông báo của công ty quản lý YG:

"Hello, this is YG Entertainment.

Seungri has unfortunately canceled his upcoming concerts in Osaka on March 9 and 10 and in Jakarta on March 17. We ask for the generous understanding of many people who were waiting for the concerts.

Seungri voluntarily arrived at the police station at approximately 9 p.m. yesterday and diligently participated in the police investigation regarding the suspicions for about eight hours and 30 minutes.

Seungri earnestly requested for the police to especially investigate the suspicions regarding prostitution services rigorously.

Not only the concerts, but Seungri will halt all other scheduled activities and actively cooperate with all upcoming police investigations.

As they are suspicions that many people are curious about, we hope that all of the suspicions and truths are unveiled as quickly as possible through speedy and rigorous investigations by the police.")

Đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, Seung Ri buộc phải hủy tất cả các lịch trình
Hiện Seungri đang đối mặt "bê bối" có nguy cơ
phá hủy sự nghiệp

Đây là một trong những scandal gây chấn động của nam ca sĩ " Where are you from" kể từ sau khi scandal ảnh "giường chiếu" xảy ra vào năm 2012. 

Theo Thang/ Infonet 

Loading...