Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

Hoàng Hằng 11:01 27/08/2019

Trong hậu trường chương trình livestream The hit list, Nguyên Khang đã cùng trò chuyện thoải mái với NSND Trung Anh. Nam MC còn xin làm con rể vì ông Sơn có các con gái quá xinh.

Tối 25.8, Livestream The hit list số 2 (Buổi livestream bên lề giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 ) với sự có sự tham gia của NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh - cặp bố con trên màn ảnh để lại cho người xem vô vàn cảm xúc trong bộ phim truyền hình hot Về nhà đi con; nữ diễn viên Kim Oanh - người đảm nhận vai Lan của Những cô gái trong thành phố.

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

Cùng với 3 diễn viên hot này, chương trình còn có sự tham gia của MC Nguyên Khang và MC Hạnh Phúc. Hai nam MC điển trai được nhiều khán giả yêu mến đã có những chia sẻ về thách thức của nghề dẫn chương trình. MC Nguyên Khang hiện đang nằm trong Top 5 hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng” của giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019,sau một năm đã dẫn rất nhiều chương trình trên truyền hình như Gặp gỡ đông tây, CEO chìa khoá thành công, Hoa hậu thế giới Việt Nam, Người đi xuyên tường... Cùng với MC Mai Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thành Trung và Hồng Nhung, 5 gương mặt MC sáng giá này đang tiếp tục cuộc đua trong vòng bình chọn 2 của VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 chủ đề "Thách thức". 

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

Trong phần giao lưu với khán giả, Nguyên Khang khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ một “tai nạn nghề nghiệp” đáng nhớ của mình khiến anh bị chấn thương phải bó bột. “Khang nhớ một lần làm truyền hình trực tiếp mà người ta làm sân khấu hai tầng.

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

MC sẽ phải di chuyển từ tầng 1 lên tầng 2, có một sự cố xảy ra là thay vì họ sẽ dán một miếng phản quang để MC biết đó là ranh giới không nên vượt qua. Do Nguyên Khang không để ý vì đằng sau rất tối nên bước ngược và rơi từ trên cao xuống. Nguyên Khang rớt ngay xuống đất, đến lúc chào khán giả thì phải đi cà nhắc. Chấn thương xảy ra khiến Khang phải đi bó bột chân vì rơi từ bục cao xuống đất.  Mình rút ra kinh nghiệm đối với người dẫn chương trình đó là các bạn phải luôn chú ý quan sát khu vực xung quanh khi các bạn bước”, anh chia sẻ.

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

Trong lúc giao lưu, Nguyên Khang bị Trần Ngọc làm khó với thử thách nâng tạ và đứng bằng một chân, đồng thời phải trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Những câu hỏi “hóc búa” khiến nam MC phải toát mồ hôi khi vừa nâng tạ vừa trả lời. Ngoài ra, trong phần giao lưu với tất cả các khách mời tham gia chương trình, Trần Ngọc tiếp tục thử thách các nghệ sĩ với một trò chơi khác. Đội nghệ sĩ Trung Anh và Nguyên Khang đã vận dụng hết “cơ miệng”, thậm chí gào lên để có thể gợi ý đáp án cho Bảo Thanh khi cô phải đeo tai nghe nghe nhạc. Phần giao lưu này đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

Trước đó, trong hậu trường Nguyên Khang đã có cuộc trò chuyện với NSND Trung Anh và Bảo Thanh. Anh còn tỏ ra ga lăng khi chỉnh trang phục cho Bảo Thanh thật chỉn chu trước khi lên sóng livestream. Nguyên Khang cũng bối rối không biết nên xưng hô với nam diễn viên Người phán xử như thế nào cho đúng: “Thật ra cũng khó xử cho Nguyên Khang vì con gái Bảo Thanh gọi (NSND Trung Anh) là bố mà Nguyên Khang gọi (NSND Trung Anh) là em, thì giờ không biết Nguyên Khang phải như thế nào. Theo nghệ sĩ Trung Anh thì Nguyên Khang phải xưng hô thế nào đây?”.  Đáp lại, NSND Trung Anh hài hước: “Nếu Nguyên Khang không có ý định làm con rể tôi thì thôi xưng em cũng được. Còn có ý định là rể tôi thì xưng bố”. Nghe vậy,  Nguyên Khang thích thú gọi “ông Sơn” bằng bố vì mê con gái Anh Thư.  Ngoài ra, NSND Trung Anh cũng tiết lộ ông có một cô con gái 16 tuổi. Theo nhận xét của ông thì cô bé tương đối khó tính, vì đang ở tuổi mới lớn nên tâm lý khá phức tạp. “Lương Bổng” đôi lúc phải cố gắng nhẫn nhịn, lấy kinh nghiệm từ trong phim để điều chỉnh cảm xúc của mình với con gái và ngược lại nhờ cô con gái, ông có kinh nghiệm để đưa vào phim cho phù hợp.

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

NSND Trung Anh cho biết sau bộ phim Về nhà đi con kết thúc, ra đường ai cũng gọi ông là “bố Sơn xoăn”. Nam nghệ sĩ chia sẻ, nhân vật của ông trong phim có một chút giống với tính cách ngoài đời. Nói về những kỷ niệm khi quay bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích này, nam nghệ sĩ kỳ cựu cho biết: “Thật sự để nói kỷ niệm thì không thể kể hết được. Cảnh vui cũng có mà cảnh buồn cũng có. Vui thì có những lúc quay cùng Ánh Dương (Bảo Hân), những cảnh Ánh Dương nói nhiều, chạy thì vấp ngã trước máy quay hay đâm sầm vào máy quay, rất thương nhưng cũng rất buồn cười. Rồi là có những cảnh rất buồn, nhất là những cảnh quay với con gái Anh Thư”.

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

Khi được hỏi về những cảnh quay khó nhất khi thực hiện bộ phim này, nghệ sĩ Trung Anh tâm sự: “Đây là một bộ phim không vất vả về vận động như phim hành động chạy nhảy nhưng lại rất nặng về tâm lý nhân vật, nhất là trong những cảnh đóng với con gái Anh Thư (Bảo Thanh đóng). Nhưng rất may là hai bố con rất ăn ý với nhau cho nên khi diễn với nhau cũng dễ dàng. Hai bố con cũng cảm xúc tốt và có tình cảm thật với nhau như trong phim, nên dù có những cảnh nặng về cảm xúc nhưng hai bố con vẫn giải quyết tình huống tốt và khá ăn ý”.

Đòi làm con rể của bố Sơn ‘Về nhà đi con’, Nguyên Khang bất ngờ nhận kết đắng

Nguyên Khang tỏ ra khá thích thú và ngưỡng mộ trước những cống hiến của nghệ sĩ Trung Anh cho vai diễn vừa qua. Anh cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho nhân vật Anh Thư và bố Sơn nên muốn hỏi về tiêu chuẩn chọn “con rể”. Tuy nhiên, nghệ sĩ Trung Anh vội “triệt đường” khi chia sẻ: “Bố biết Anh Thư ngoài đời đã có một chàng trai rất giỏi chinh phục được nhiều năm nay rồi. Cả hai cũng đang sống rất hạnh phúc. Tôi phải bảo vệ con gái tôi, ngày xưa các cụ hay nói “đồn đã có địch” rồi thì không nên đánh nữa. Vì thế các anh ngoài đời thì không nên mơ tưởng đến con gái tôi đâu”.

Theo H.H/Thế giới trẻ