Độc quyền: Anh Đức chính thức lên tiếng đáp trả thông tin đang hẹn hò với Hiền Hồ

Dung 19:11 23/01/2020

Trước đoạn video clip được cắt ghép từ chương trình livetream là nguồn cơn cho tin nam danh hài chính thức xác nhận đang hẹn hò với nữ ca sĩ Hiền Hồ, Anh Đức đã chính thức lên tiếng và cho biết bản thân chưa có suy nghĩ hẹn hò với người thuộc showbiz.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng xôn xao khi đoạn video một chương trình livestream của nghệ sĩ Anh Đức được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tiêu đề video cho biết nam diễn viên xác nhận đang quen Hiền Hồ, tỏ tình ngay trước ống kính. 

Độc quyền: Anh Đức chính thức lên tiếng đáp trả thông tin đang hẹn hò với Hiền Hồ
Chương trình livestream Anh Đức tham gia.

Theo đó, trong câu hỏi muốn hẹn hò với ai nhất trong showbiz nếu được, Anh Đức cho biết :"Hiện tại đang có vài cái gọi là hẹn hò với Hiền Hồ đó." Không những vậy, Anh Đức còn tỏ tình trên sóng livetream gửi đến nữ ca sĩ :"Em là một người rất dễ thương và thú vị. Nếu như trong cuộc sống có nhiều điều cần chia sẻ và trao đổi với nhau thì hãy mở lòng ra nhé." Đoạn video này đã làm cho tin đồn Hiền Hồ và Anh Đức hẹn hò "rộn ràng" hơn bao giờ hết.

Mới đây, Anh Đức đã có những tâm sự, bộc bạch cùng với Yeah1 về tin đồn trên cũng như về video anh xác nhận hẹn hò với Hiền Hồ. Theo đó, chàng "Ba Đù" đính chính cho biết anh không hề xác nhận thông tin trên mà đó chỉ là một phần của trò chơi trả lời câu hỏi nhanh. 

Độc quyền: Anh Đức chính thức lên tiếng đáp trả thông tin đang hẹn hò với Hiền Hồ
Anh Đức và Hiền Hồ có mối quan hệ khá thân thiết.

"Trước thông tin Anh Đức và Hiền Hồ đang hẹn hò thì thực chất chưa bao giờ Anh Đức xác nhận thông tin là Đức và Hiền Hô hẹn hò. Đoạn clip trong chương trình phỏng vấn nó là một cái thử thách, là trả lời nhanh và thật. Nếu như quý vị xem hết cái clip đó từ đầu đến cuối thì sẽ thấy rõ đây là một thử thách mà thôi.

Anh Đức cũng chia sẻ thẳn thắn là rất sợ những trò chơi phải chia sẻ nhanh và thật như thế này. Tại vì khi đưa mình vào một cái tình huống trả lời nhanh và không có giải thích gì cả thì mình dễ lúng túng. Anh Đức cũng đã trả lời rất rõ ràng rồi, bản thân Đức không hề nói rằng có hẹn hò với Hiền Hồ. Mà câu hỏi là "nếu muốn hẹn hò nhất với ai trong showbiz có nghĩa Anh Đức phải đưa ra một đáp án mình nghĩ đến đầu tiên thôi. "

Độc quyền: Anh Đức chính thức lên tiếng đáp trả thông tin đang hẹn hò với Hiền Hồ
Thế nhưng anh xác nhận cả hai vẫn chỉ đang là bạn bè.

Bên cạnh việc đính chính thông tin, diễn viên Anh Đức cũng chia sẻ bản thân chưa nghĩ tới việc hẹn hò với người trong showbiz. Hiền Hồ là người anh nghĩ đầu tiên khi nhận được câu hỏi vì dạo gần đây, hai anh em thường xuyên nói chuyện, tâm sự ăn uống nhưng chỉ dừng lại ở mức bạn bè. 

"Anh Đức chưa từng có suy nghĩ muốn hẹn hò với ai trong showbiz hết nhưng người bạn nữ thân nhất, gần nhất mà thời gian qua Anh Đức có đi ăn uống cùng đó là Hiền Hồ. Đó cũng là người bạn Đức dạo gần đây thường xuyên nói chuyện nhiều nên nếu hỏi "ai trong showbiz" thì là Đức trả lời vậy thôi. Ý của Đức lúc ấy là Hiền là người bạn gần đây mình nói chuyện và có những cuộc hẹn hò thôi chứ không xác nhận cả hai đang hẹn hò. 

Chương trình ấy là chương trình livestream trực tiếp với khán giả và Đức cũng có chia sẻ rằng Đức rất ít khi nhận những chương trình thế này và đây là lần đầu tiên livestream trả lời trực tiếp. Và mọi điều Anh Đức nói, thể hiện trên livestream đều là những lời nói thật, chân thành và những cảm xúc chân thành của mình." Anh Đức chia sẻ.

Độc quyền: Anh Đức chính thức lên tiếng đáp trả thông tin đang hẹn hò với Hiền Hồ
Hiện tại, Anh Đức vẫn chưa có ý định hẹn hò với người trong giới Showbiz.

Là một nghệ sĩ kín tiếng và ít khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình với mọi người, thế nhưng chính sự kín tiếng ấy khiến tin đồ về các bóng hồng xung quanh Anh Đức luôn là chủ đề khiến nhiều khán giả quan tâm. Nhất là khi anh nhận được sự mai mối vô cùng nhiệt tình từ bạn thân Trấn Thành.

Dù vậy, có vẻ chàng "Ba Đù" vẫn đang "phòng không lẻ bóng" vì a Xìn còn chưa ngưng sự nghiệp "ông tơ" của mình cơ mà!

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ