Đoàn Văn Hậu bất ngờ vướng tranh cãi oan uổng ngày trở lại Thái Lan

Hoàng Hằng 10:35 04/09/2019

Hôm qua, 3/9, Đoàn Văn Hậu đã trở lại Thái Lan sau khi hoàn tất việc chuyển sang Hà Lan thi đấu. Tuy nhiên, ngôi sao này lại vướng một tranh cãi nho nhỏ.

Cụ thể, khi về tới sân bay ở Thái Lan, Đoàn Văn Hậu đã được một số phóng viên phỏng vấn. Tuy nhiên, ngôi sao gốc Thái Bình đã từ chối vì mệt mỏi. Sau đó, Đoàn Văn Hậu về khách sạn, đi cửa sau trong khi một lượng lớn phóng viên và NHM đã túc trực từ sớm, chờ hậu vệ này ở cửa trước. Chính vì thế, Đoàn Văn Hậu cùng người đại diện bị cho là đã cố ý phớt lờ những ai đang mong ngóng mình.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ vướng tranh cãi oan uổng ngày trở lại Thái Lan

Tuy nhiên, theo phía đại diện cho Đoàn Văn Hậu, lịch trình của ngôi sao này từ sân bay đến khách sạn, đi đứng ra sao, đều do VFF và người thuộc BTC trận đấu hướng dẫn, không hề có chuyện cầu thủ này cố ý phớt lờ CĐV hay truyền thông.

Trên thực tế, ngay cả khi Văn Hậu cố ý muốn đi cửa sau, tạm lánh mặt truyền thông và người hâm mộ để về khách sạn cũng là hết sức bình thường. Những ai yêu mến ngôi sao này cùng ĐTVN thậm chí nên ủng hộ.

Thứ nhất, Đoàn Văn Hậu đã di chuyển khoảng 24h trên máy bay trong 3 ngày qua và thật sự cần nghỉ ngơi khi ngày 5/9 đã thi đấu với Thái Lan. Thứ 2, những ngày qua có quá nhiều xáo trộn trong tâm trí Văn Hậu, cầu thủ này cần bình tâm lại càng nhanh càng tốt.

Thứ 3, việc Văn Hậu đang tập trung cùng ĐTQG lại bay sang Hà Lan ký bản hợp đồng đình đám, lịch sử ít nhiều ảnh hưởng tới tập thể nên khi trở lại, im ắng một chút vẫn tốt hơn là sự náo động không cần thiết.

Tất cả đều vì cái chung và NHM cũng như một bộ phận truyền thông cần thấu hiểu cho Đoàn Văn Hậu.

Theo Đoàn Dự/Trí thức trẻ

Loading...