Đoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóng

Ngân Ngân 16:53 29/04/2019

Sau 6 năm kết hôn hạnh phúc, Đoan Trang cùng chồng tây vừa quyết định cùng nhau thực bộ ảnh cưới kỷ niệm. Tuy nhiên đến cuối cùng cô con gái Sol mới là nhân vật chiếm spotlight giữa loạt khoảnh khắc tình tứ của hai vợ chồng.

Trên trang cá nhân của mình, Đoan Trang vừa hào hứng khoe hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh gia đình. Đoan Trang cũng người chồng ngoại quốc đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đáng chú ý khi cả hai liên tục dành cho nhau những hành động lãng mạn. Bức ảnh chồng tây quỳ gối tặng hoa cho nữ ca sĩ hay giây phút Đoan Trang hạnh phúc trong trang phục cô dâu đều được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Đoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóngĐoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóng

Tuy nhiên nhân vật chính chiếm tất cả spotlight của buổi chụp ảnh gia đình lại con gái Đoan Trang - bé Sol. Con gái Đoan Trang sở hữu gương mặt đáng yêu, xinh đẹp cùng với nụ cười rực rỡ được thừa hưởng từ bố mẹ. “Công chúa lai” của Đoan Trang dù chỉ mới 5 tuổi nhưng lại điệu đà và rất biết tạo dáng trước ống kính, trước đó cô bé từng nhận về hàng loạt lời khen khi trở thành người mẫu nhí trong loạt ảnh chụp cùng mẹ nhân sinh nhật của mình.

Đoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóngĐoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóngĐoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóngĐoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóngĐoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóng

Đoan Trang và chồng kết hôn vào năm 2012 tại TP. HCM khi nữ ca sĩ đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp. Chồng của Đoan Trang tên là Johan Wicklund, một người Thụy Điển sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từng là một kỹ sư kiêm điều hành công ty mỹ phẩm có tiếng. Johan và Đoan Trang đã có khoảng thời gian 8 năm quen biết trước khi đi tới hôn nhân.

Đoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóngĐoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóngĐoan Trang chụp ảnh cưới kỷ niệm cùng chồng Tây nhưng con gái bé bỏng mới là người chiếm sóng

Sau 6 năm kết hôn, Đoan Trang đang rất hạnh phúc trong cuộc sống gia đình hiện tại, nhất là khi hai vợ chồng nữ nghệ sĩ còn có thêm một cô con gái đáng yêu là bé Sol - luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Nhiều người từng nuối tiếc khi nghĩ rằng Đoan Trang đã phải từ bỏ một sự nghiệp âm nhạc để theo chồng bỏ cuộc chơi. Tuy nhiên nhìn vào hình ảnh hạnh phúc hiện tại của nữ nghệ sĩ, chắc hẳn người hâm mộ sẽ vui mừng thay cho Đoan Trang.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ