Yeah1 News

Đỗ Thị Hà mang dàn vali "khủng" lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện?

Thứ bảy, 12/03/2022 | 08:43 (GMT+7)

Từng lỡ hẹn với chung kết Miss World vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đỗ Thị Hà hiện đang lên đường trở lại đấu trường này và mang theo nhiều kỳ vọng của fan sắc đẹp về một thành tích khả quan cho Việt Nam tại Miss World năm nay.

Đại diện Việt Nam sang Puerto Rico dự thi Miss World vào tháng 11/2021, Đỗ Thị Hà đã có màn trình diễn ấn tượng và ghi dấu ấn ở các phần thi phụ. Mỹ nhân Việt từng đạt nhiều thành tích như lọt vào top 13 phần thi "Siêu mẫu", top 16 vòng "Thử thách đối đầu", top 27 vòng tài năng. 

Đỗ Thị Hà mang dàn vali 'khủng' lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện? - ảnh 1

Đang nhận được nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ, Đỗ Thị Hà bất ngờ phải tạm dừng hành trình tại Miss World sau khi chung kết cuộc thi bị hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Di chuyển đến Mỹ sau đó, Đỗ Thị Hà cũng xác nhận mình đã dương tính với Covid-19. Ngày 06/01, nàng hậu thông báo đã khỏi bệnh và trở về Việt Nam.

Sau khi ổn định sức khỏe, Đỗ Thị Hà tiếp tục tận dụng thời gian để tập luyện và chuẩn bị cho chung kết của Miss World. Đến ngày 11/03, người đẹp gốc Thanh Hóa đã chuẩn bị để trở lại chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới. Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bên dàn vali "khủng" kèm lời nhắn nhủ: "Hà đã sẵn sàng". Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hành trang lẫn tinh thần, Đỗ Thị Hà hiện đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam về một thành tích đáng tự hào trong đêm chung kết. 

Đỗ Thị Hà mang dàn vali 'khủng' lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện? - ảnh 2
Đỗ Thị Hà mang dàn vali 'khủng' lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện? - ảnh 3
Đỗ Thị Hà mang dàn vali 'khủng' lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện? - ảnh 4

Đỗ Thị Hà năm 2001. Mỹ nhân gốc Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1,75 m và lợi thế đôi chân dài 1,1 m, Đỗ Thị Hà được fan beauty tại Việt Nam đánh giá cao và cũng được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán sẽ lọt top 12 tại Miss World năm nay. 

Đỗ Thị Hà mang dàn vali 'khủng' lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện? - ảnh 5
Đỗ Thị Hà mang dàn vali 'khủng' lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện? - ảnh 6

Khởi động từ ngày giữa tháng 11/2021 tại Puerto Rico, Miss World 2021 quy tụ 97 thí sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau một tháng, họ trải qua các vòng thi phụ, tuy nhiên, trước chung kết hôm 16/12/2021, ban tổ chức thông báo hoãn lại đêm thi vì có nhiều thí sinh và nhân viên mắc Covid-19. 

Đỗ Thị Hà mang dàn vali 'khủng' lên đường trở lại chinh chiến tại Miss World, lần này liệu có làm nên chuyện? - ảnh 7

Chủ tịch Miss Worlds sau đó thông báo cho phép các thí sinh về nước để đảm bảo an toàn. Ban tổ chức quyết định dời chung kết đến ngày 16/03 và chỉ có những thí sinh trong top 40 mới trở lại Puerto Rico tham gia đêm thi này. Miss World cũng tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt mang tên Beauty With A Purpose sau chung kết.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Miss World   Đỗ Thị Hà