Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng sau qua đời, trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên làm điều này

Ngân Ngân 21:20 15/07/2019

Đỗ Mỹ Linh vừa ghi điểm tuyệt đối với công chúng khi trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên quyết định hiến tạng sau khi qua đời. Không chỉ Mỹ Linh, mẹ của Hoa hậu cũng tình nguyện cùng con gái thực hiện hành động cao đẹp này.

Đỗ Mỹ Linh vừa bất ngờ thông báo sẽ cùng mẹ đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 15/7 trên trang cá nhân. Chia sẻ về quyết định này, Đỗ Mỹ Linh cho biết muốn mang đến cơ hội sống cho những cuộc đời bất hạnh khác, đồng thời tiếp tục cống hiến cho dự án Người đẹp nhân ái và lan tỏa thông điệp Cho đi là mãi mãi. Cùng đăng ký hiến tạng cùng Mỹ Linh còn có chủ tịch Miss World Việt Nam và một số thí sinh tham gia dự án lần này. 

Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng sau qua đời, trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên làm điều này

“Ngày mai Linh và Mẹ Linh sẽ ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Điều này có nghĩa là khi Linh mất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và Mẹ Linh

Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình. Hôm nay, Linh đã có một quyết định quan trọng: đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ. Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng. 

Linh lại có thêm một cơ hội quý giá nữa khi được đồng hành cùng Miss World Việt Nam trong dự án “ Người đẹp nhân ái – Cho đi là còn mãi”, một dự án đầy ý nghĩa và thiết thực khi mỗi chúng ta có thể góp phần xây dựng niềm tin và hy vọng sống cho nhiều người.”

Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng sau qua đời, trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên làm điều này

Từ sau khi đăng quang Hoa Hậu năm 2016, Mỹ Linh luôn gây ấn tượng với hình ảnh một người đẹp cộng đồng luôn tham gia tích cực các hoạt động có ý nghĩa đối với việc xây dựng xã hội. Với hành động cao quý này, Đỗ Mỹ Linh cũng trở thành Hoa Hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng. Trước Mỹ Linh, showbiz Việt còn có nhiều nghệ sĩ đều quyết định hiến tạng sau khi qua đời như Việt Trinh, Quyền Linh, Minh Hương, Phi Hùng,... Những nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...