"Dở khóc dở cười" chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi "sấp mặt" vì...giật hụt

Dung 11:50 23/07/2020

Trong lần xuất hiện trước công chúng mới đây tại Hà Nội, Đức Phúc lần đầu tiết lộ anh từng bị cướp để ý và giật đồ nhưng không thành công. Sau đó, anh chàng còn bị cướp quay lại chửi và dằn mặt vì cướp hụt.

Chiều ngày 22/7, Đức Phúc đã có mặt ở thủ đô Hà Nôi để góp mặt trong sự kiện ra mắt dòng xe mới của một hãng xe. Tại đây, ngoài việc công bố lần đầu tiên trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng, Đức Phúc cũng có nhiều chia sẻ xoay quanh chuyện cá nhân của mình. Chàng ca sĩ gốc Hà Nội chia sẻ mình từng bị giật đồ ở Sài Gòn nhưng tên cướp lại giật hụt. Sau đó, Đức Phúc bị tên cướp quay lại...mắng. 

"Trộm vía là tôi đã từng bị cướp...nhưng mà cướp không cướp được đồ của tôi. Đợt đấy người đó định cướp cái túi xách, lúc đó em đi xe máy với một người bạn. Khi tôi đứng đợi bạn ở đầu ngõ để chờ bạn lấy xe máy ra. Lúc đó cái ngõ đấy rất vắng, tôi để ý có một người đi theo và cứ nhìn vào người mình. Tôi đã để ý và cầm túi của mình vô cùng chắc chắn. Khi tôi sang bên đường mua bắp xào bơ thì cô bán bắp có nhắc nhở tôi để ý.

Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt
Đức Phúc từng bị cướp ở Sài Gòn nhưng may mà tên cướp giật hụt túi xách.
Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt
Nhưng sau đó anh chàng lại một phen hoảng sợ vì tên cướp quay lại...chửi mình.

Khi tôi vừa vòng sang bên kia với bạn thì người này phóng xe lên giật túi xách của tôi. Thế nhưng tôi cầm chắc nên người đó giật hụt. Hơi hốt hoảng tí nhưng tôi vẫn cất túi xách rồi đi. Xong tôi bị người này quay lại chửi " Mày nhá, mày nhá, may cho mày đấy". Tôi sợ quá bảo bạn cất xe máy rồi đi bằng taxi cho an toàn vì sợ bị đuổi theo trả thù. Đấy là lần đầu tiên tôi bị cướp."

Bên cạnh câu chuyện "dở khóc dở cười" vì bị cướp ở Sài Gòn, Đức Phúc cũng có những chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, lý do đến hiện tại vẫn "ế" và cả những bật mí vui về mẫu người lý tưởng. Mặc dù thường gây rung động lòng người qua những bài hát về tình yêu, thế nhưng có vẻ con đường tình yêu của Đức Phúc lại hơi...rộng mở, không một bóng người. 

Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt

Khi được hỏi đã có người yêu chưa và dự định sẽ cùng người yêu làm những gì, đi những đâu, Đức Phúc bày tỏ quan điểm muốn chuyện tình yêu của mình được riêng tư hết sức có thể :" Nói về chuyện đời tư, thực ra tôi không muốn quá nhiều chuyện đời tư của mình xuất hiện trên truyền thông. Tôi mong quý vị khán giả tập trung vào những sản phẩm âm nhạc của mình nhiều hơn. Nhưng tôi chắc chắn 100% khi mà tôi có người yêu, hay là khi tôi có người bạn đời của mình, tôi sẽ lái xe đưa bạn ấy đi khắp mọi nơi, đi hồ Tây, hồ Gươm, đi suốt miền Nam Bắc."

Là một người khá kín tiếng trong tình yêu, Đức Phúc từng bị Erik "tố" là vì khó tính quá nên không yêu ai được. Đức Phúc cũng thừa nhận điều này, anh chàng cho biết bản thân là người vô cùng khó tính trong công việc. Đến nỗi trước khi làm việc anh luôn phải "rào trước đón sau" với bạn diễn điều này. 

"Tôi là một người khá là khó tính ở trong công việc. Ai làm việc cùng với tôi tôi đều phải rào trước chuyện này. Chắc cũng bởi vì thế mà tôi khó tính luôn trong tình yêu. Khó tính quá có khi phải tìm được người chiều mình thì mới đến được với nhau. Mà người ta chiều tôi ở góc độ này thì tôi sẽ chiều lại ở góc độ khác. Hai người nương tựa vào nhau. " Đức Phúc chia sẻ. 

Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt
Mặc dù khá hoạt ngôn, nhưng Đức Phúc lại là một chàng trai khó tính trong công việc cũng như chuyện tình cảm

Đức Phúc cho biết, hiện tại dù chưa có ai, thế nhưng nếu chủ động tìm hiểu, anh sẽ tìm hiểu một người ngoài showbiz vì muốn có một tình yêu bình dị. Tuy nhiên, nếu như duyên tới và lỡ "cảm nắng" một cô gái trong showbiz, anh vẫn sẽ can đảm thổ lộ và tiến tới. "Nếu tôi thích ai thì có lẽ sẽ là người ngoài showbiz. Cái duyên đến thì vẫn đón nhận nhưng chủ đích muốn tìm sẽ là người ngoài để tránh ồn ào."

Ngoài chuyện tình yêu, Đức Phúc chia sẻ rằng mình sẽ bản thân sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn trong năm nay. Trước mắt chính là phim ngắn “Thanh xuân của tôi là bạn” kết hợp cùng với Hậu Hoàng. Mặc dù là lần đầu kết hợp đóng phim, thế nhưng cả hai vô cùng ăn ý và cho nhau rất nhiều lời khuyên. Hậu Hoàng cũng là người đã giúp đỡ Đức Phúc rất nhiều trong lĩnh vực diễn xuất. 

Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt
Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt
Sự kết hợp với Hậu Hoàng trong phim ngắn mới đang rất được khán giả mong chờ

"Phim ngắn như thể viết riêng cho tôi, đâu đó giống với thời thanh xuân của Đức Phúc. Chính vì vậy tôi không phải diễn quá nhiều. Tôi thể hiện là chính mình. Với tôi, thanh xuân chính là tình bạn, là sự gắn kết đồng hành. Tuy có chút tiếc nuối vì hồi còn đi học, vẫn còn rụt rè nên có nhiều điều tiếc nuối mà mình chưa từng làm, nhưng tôi vẫn may mắn khi không cô độc trên con đường sự nghiệp." Đức Phúc chia sẻ.

Sắp tới, Đức Phúc cũng sẽ tiếp tục dồn tiền để làm sản phẩm âm nhạc ra mắt công chúng. Giọng ca "Hơn cả yêu" cho biết âm nhạc luôn là ưu tiên hàng đầu của mình, hơn cả chuyện tình yêu hay chuyện kiếm tiền, đầu tư bất động sản. Thậm chí, Đức Phúc tiết lộ vì dồn tiền đầu tư cho MV mà anh còn mấy miếng đất nợ tiền vẫn chưa trả. "Tôi luôn luôn ưu tiên, dồn tiền cho âm nhạc trước. Thậm chí, có những mảnh đất đến giờ tôi vẫn chưa trả để dồn tiền làm MV. Trước buổi hôm nay, tôi nhận được tin nhắn: “Em ơi, chuyển tiền đất, chuyển tiền đất nha” mà giờ tôi chưa có tiền."

Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt
Đức Phúc đầu tư MV đến mức bị chủ nợ gọi điện đòi tiền nhưng vẫn chưa có tiền trả.

Với ngoại hình trước kia, không ai nghĩ rằng sẽ có một ngày Đức Phúc sẽ trở thành một ca sĩ nổi tiếng, nhiều người yêu mếm và là "đại gia bất động sản" như bây giờ. Đức Phúc tâm sự, ngày ấy bạn bè dù không chế diễu ra mặt nhưng lại né tránh và không thèm chơi với mình. Đến hiện tại, bạn cũ có muốn thân thiết lại với anh chàng thì cũng đã quá muộn. Đức Phúc đúc kết "Cười người hôm trước hôm sau người cười" để nói về những mối quan hệ cũ đã qua đi của mình. 

"Đừng bao giờ đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài hay quá tự ti về bản thân. Biết đâu chỉ là do bạn chưa tìm được con đường thành công phù hợp với mình mà thôi." 

Dở khóc dở cười chuyện Đức Phúc bị kẻ gian giật túi xách rồi quay lại chửi sấp mặt vì...giật hụt
Đức Phúc :"Cười người hôm trước, hôm sau người cười."

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ