Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, "đả nữ" Ngô Thanh Vân về quê..."chăn vịt"

Phuong Thao 14:29 27/03/2020

Ngô Thanh Vân lựa chọn về quê để tránh dịch và hưởng thụ cuộc sống thoải mái, trong lành so với thành phố chen chúc, xô bồ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 dẫn đến nhiều hoạt động văn hoá giải trí bị đình trệ, nhiều sao Việt đều tạm gác lại các lịch trình bận rộn để ở nhà nghỉ ngơi hoặc về quê tránh dịch và Ngô Thanh Vân cũng không ngoại lệ. Nữ diễn viên - nhà sản xuất phim mới đây khoe loạt ảnh giản dị ở quê nhà. Ngô Thanh Vân hài hước đùa rằng đang về quê để ... chăn vịt. 

Có thể thấy dù là ngôi sao đình đám của showbiz Việt nhưng khi về quê, Ngô Thanh Vân ăn mặc cực giản dị với áo thun, quần đùi kẻ ô để vui chơi cùng con nít trong xóm.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đả nữ Ngô Thanh Vân về quê...chăn vịt
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đả nữ Ngô Thanh Vân về quê...chăn vịt
Hình ảnh giản dị tại quê nhà của Ngô Thanh Vân.

Trước đó khi chứng kiến hình ảnh những người hùng thầm lặng ngày đêm chiến đấu chống dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân từng cho biết sẽ làm phim về anh hùng Việt Nam nếu có điều kiện.

Tuy nhiên "đả nữ" của màn ảnh Việt từng bị mời lên Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM để làm việc vì chia sẻ thông tin sai sự thật giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nữ diễn viên bị phạt hành chính với hành động này. 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đả nữ Ngô Thanh Vân về quê...chăn vịt
Ngô Thanh Vân từng bị phạt vì chia sẻ thông tin sai sự thật về dịch Covid-19 tại Việt Nam.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ