Đỉnh như H'Hen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nang

Mỹ Linh 23:08 23/02/2020

Trong chưa đầy 1 tháng, hình thể hiện tại của H'Hen Niê khiến hội chị em phải kiêng nể.

Sau những ngày đón Tết Nguyên đán tại quê nhà Đăk Lăk, Hoa hậu H'Hen Niê phải "vừa khóc vừa cười" khi chia sẻ hình ảnh body tăng cân rõ rệt. Có thể thấy, do ăn uống thả phanh, nên H'Hen Niê đã bị mất vòng eo con kiến. Nàng hậu này đã nhanh chóng bắt tay ngay vào chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm khắc để lấy lại body.

  • Áp lực giảm cân như H'Hen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế

Và trong chưa đầy 1 tháng, hình thể hiện tại của H'Hen Niê khiến hội chị em phải kiêng nể. Cô nàng vừa khoe thành quả của mình bằng một bức ảnh ngực đầy, eo thon, dù có đeo nịt bụng hỗ trợ nhưng có vẻ như hình thể của H'Hen Niê đã cải thiện rõ rệt.

Đỉnh như HHen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nang

Hình thể của H'Hen Niê đã lấy lại vô cùng thon gọn.

Đỉnh như HHen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nangĐỉnh như HHen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nangĐỉnh như HHen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nangĐỉnh như HHen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nang

Người đẹp tự động viên bản thân, cố gắng tập luyện để lấy lại vóc dáng đáng mơ ước như trước khi có dấu hiệu tăng cân hậu Tết Nguyên đán.

Đỉnh như HHen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nang

Sở hữu đường cong chữ S đáng mơ ước, tuy nhiên H'Hen Niê đã "dính lời nguyền bé Mỡ" hậu Tết

Theo Vixx/ Trí thức trẻ