Diệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: "Nhìn như ai xô xuống xe"

Ngọc Trâm 12:32 31/03/2019

Diệu Nhi rõ ràng là đã lột xác cực kì xinh đẹp, thần thái cũng đỉnh cao không hề kém cạnh bất kì người đẹp nào. Thế nhưng tại sao cô nàng vẫn cứ muốn tự "dìm hàng" mình mãi thế.

Cặp đôi bạn mới thân Diệu Nhi-Ngọc Trinh đang có mối quan hệ "cộng hưởng" đôi bên cùng có lợi. Nếu Diệu Nhi tập cho Ngọc Trinh cách "lầy" có tổ chức thì Ngọc Trinh lại giúp Diệu Nhi về khoản làm đẹp cũng như cách phát huy thần thái vốn có trên khuôn mặt. Xuất hiện tại các sự kiện và bộ ảnh gần đây, Diệu Nhi cuốn hút, sang chảnh không hề thua kém bất kì người đẹp nào.

Diệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: Nhìn như ai xô xuống xe

Diệu Nhi diện chiếc váy đen lệch vai xếp tầng khá trẻ trung. Để tổng thể thêm phần ấn tượng, nữ diễn viên phối với đôi giày đính đá và cột dây ở phía chân. Diệu Nhi chia sẻ cô chọn lối make up ấn tượng khiến nhiều người không nhận ra dù cô chủ động bắt chuyện trước.

  Cô có dịp hội ngộ Ngọc Trinh tại sự kiện lần này. Cả hai mừng rỡ khi gặp nhau và không rời nửa bước tại sự kiện. Tại thảm đỏ, bộ đôi đợi nhau chụp ảnh chung. Vào trong khán phòng, cả hai chọn ngồi cạnh nhau để dễ trao đổi. 

Diệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: Nhìn như ai xô xuống xeDiệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: Nhìn như ai xô xuống xeDiệu Nhi thần thái không thua gì Ngọc Trinh

Mới đây, cô nàng tiếp tục chia sẻ vài hình ảnh tập cách bước xuống xe hơi sau cho thần thái nhất. Diệu Nhi tâm sự chính Ngọc Trinh đã kêu cô nàng thử chụp kiểu ảnh xuống xe cho lạ. Thế nhưng, khi xem lại ảnh, Diệu Nhi đã tự "tố" mình "trông như ai xô xuống xe vậy". Nữ diễn viên quan ngại về thần thái kém sang của mình nên có ý định không bao giờ chụp kiểu này nữa.

Diệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: Nhìn như ai xô xuống xeDiệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: Nhìn như ai xô xuống xeDiệu Nhi và thần thái xuống xe

Ngay lập tức, "chị gái" Ngọc Trinh đã vào bình luận động viên tinh thần: "Mặt rất thần thái, cứ vậy phát huy nha". Chị em nhà "Vu quy đại náo" quả thực là hiện thân của câu "Em ngã chị nâng", cả 2 sau khi bén duyên cùng nhau trong 1 số dự án đã trở nên thân thiết vô cùng. Gần đây, khán giả dễ dàng nhận ra từ khi chơi với Ngọc Trinh, Diệu Nhi đã thay đổi về ngoại hình rất nhiều. Tuy vẫn "lầy" và "mặn" như xưa nhưng lúc cần Diệu Nhi sẽ trở nên cực kì xinh đẹp, thu hút và sang chảnh như "chị gái" Ngọc Trinh vậy.

Diệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: Nhìn như ai xô xuống xeNgọc Trinh vào động viên "em gái" Diệu Nhi Diệu Nhi nghe lời Ngọc Trinh tập thần thái xuống xe sang chảnh, cô nàng xấu hổ: Nhìn như ai xô xuống xeCặp chị em "Vu quy đại náo"

Theo Thỏ/Infonet

Loading...