Diệu Nhi lên tiếng sau khi bị chỉ trích chuyện "muốn ôm" chồng Đông Nhi, còn thẳng tay block một netizen cạnh khoé

Hoàng Hằng 15:40 15/02/2020

Chia sẻ mới đây của Diệu Nhi như đáp trả chỉ trích của dân mạng vì một bình luận trên facebook Đông Nhi.

Trong ngày Valentine, Đông Nhi đăng ảnh Ông Cao Thắng đi đổ rác giúp vợ, ra dáng anh chồng đảm đang khiến nhiều người ghen tị. Ngay dưới hình ảnh này Diệu Nhi để lại bình luận "Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị" khiến nữ diễn viên ngay lập tức nhận về rất nhiều chỉ trích. Đa phần ý kiến đều tỏ ra khó chịu, cho rằng phát ngôn của Diệu Nhi là vô duyên. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bên vực đó chỉ là lời đùa giỡn, không hề có ác ý vì mối quan hệ của 2 nữ nghệ sĩ trùng tên cũng vô cùng thân thiết.

Diệu Nhi lên tiếng sau khi bị chỉ trích chuyện muốn ôm chồng Đông Nhi, còn thẳng tay block một netizen cạnh khoé

Bình luận vấp phải ý kiến trái chiều của Diệu Nhi.

Sau khi vấp phải những ý kiến trái chiều, Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân một loạt câu nói nổi tiếng như đang nói đến tâm trạng của mình. Cụ thể cô viết: "Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn", "Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đó đang để ý hay quan tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống một cuộc sống tươi đẹp".

Khi bị một netizen để lại bình luận rằng những người thích nói đạo lý thường sống không ra gì, Diệu Nhi đã thẳng tay block.

Diệu Nhi lên tiếng sau khi bị chỉ trích chuyện muốn ôm chồng Đông Nhi, còn thẳng tay block một netizen cạnh khoé

Diệu Nhi có nhiều chia sẻ sau khi bị dân mạng phản ứng, cô còn block những người đả kích mình.

Theo Vixx/Trí thức trẻ

Loading...