Diệu Nhi "lầy lội" hướng dẫn fan "chơi xỏ" crush nếu gặp phải crush "ba phải"

Ngọc Trâm 18:35 17/08/2019

Hướng dẫn "chơi xỏ" crush của Diệu Nhi dành cho fan mới đây đã khiến tất cả phải "quỳ lạy" vì độ "bá đạo" của cô nàng. Crush thích thì thích nhưng nếu "ba phải" thì phải "trừng trị" thích đáng.

Trên story Instagram cá nhân, Diệu Nhi đã có "tiết mục" giao lưu trò chuyện cuối tuần cùng fan hâm mộ. Theo đó, có 1 bạn fan đặt câu hỏi dành cho cô nàng khá tréo ngoe. "Chị ơi, mình crush họ, họ khinh mình và mình đã quên họ. Bây giờ họ đòi quay lại thì làm như thế nào chị?. Giải đáp thắc mắc này của fan, Diệu Nhi đã vạch ra kế sách không thể "lầy" hơn. "Nghe chị, hãy chấp nhận lời quay lại. Quen nó 1 ngày hẹn hò thiệt vui rồi nhắn tin chia tay cho chị", Diệu Nhi phản hồi.

Diệu Nhi lầy lội hướng dẫn fan chơi xỏ crush nếu gặp phải crush ba phải

Kế hoạch "chơi xỏ" crush của Diệu Nhi đã nhận về nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Với Diệu Nhi, những ai "ba phải" trong mối quan hệ tình cảm cần được "trừng trị" thích đáng. Rất nhiều fan của cô nàng thực sự bất ngờ vì chiêu "độc" của Diệu Nhi. Không rõ Diệu Nhi đã từng áp dụng cách này trong chuyện tình cảm của mình chưa nhưng mới nghe qua đã thấy cực "thú vị" rồi.

Diệu Nhi lầy lội hướng dẫn fan chơi xỏ crush nếu gặp phải crush ba phải

Diệu Nhi vẫn như thế, luôn tương tác với fan hết sức "bá đạo" và cũng rất đáng yêu. Không phải là những lời khuyên to lớn, xa vời, cô nàng tạo cho người hâm mộ cảm giác gần gũi, hài hước. Điều đặc biệt dù hướng dẫn ở trên nghe qua có hơi "lầy" nhưng lại hợp lí không chối cãi được. Chắc nhiều fan sẽ học hỏi kế sách "trừng trị" crush "ba phải" của Diệu Nhi nhanh thôi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ