Diệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nào

Nguyễn Hiền 14:16 29/04/2019

Diệu Nhi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc "vịt hóa thiên nga" là hoàn toàn có thật. Nhìn lại hình ảnh quá khứ, từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi vào nghề, nữ diễn viên đã từng bước "lột xác" để có được vẻ ngoài như hiện tại.

Ở thời điểm hiện tại, Diệu Nhi là một trong số những gương mặt diễn viên được khán giả vô cùng yêu quý. Không chỉ được biết đến với lối diễn hài hước chân thật, Diệu Nhi còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng được nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì thế những hình ảnh quá khứ được "chính chủ" tung ra khiến không ít người ngạc nhiên. 

Diệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nào

Trong những năm trở lại đây, sự nghiệp của nữ diễn viên ngày càng khởi sắc. Xuất thân từ sân khấu kịch, chăm chỉ tham gia các sitcom, các bộ phim hài, Diệu Nhi giờ đây còn xuất hiện với những vai diễn mang lại ấn tượng đậm nét hơn trên màn ảnh rộng. Nhan sắc của cô cũng vì thế mà ngày càng thăng hạng hơn theo năm tháng. 

Diệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nào

Sở hữu sự nghiệp thăng hoa và nhan sắc xinh đẹp ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của Diệu Nhi là niềm mơ ước của biết bao người. Thế nhưng ít ai biết, trong quá khứ cô nàng cũng từng mặc cảm bởi ngoại hình quê mùa, không mấy nổi bật của mình. Trước đây Diệu Nhi từng chia sẻ, cô đã bị từ chối hắt hủi trong một đợt casting phim thuở chưa nổi chỉ vì... quá xấu. 

Diệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nào

Nhìn những hình ảnh trong quá khứ, đến người hâm mộ cũng khó nhận ra Diệu Nhi này và Diệu Nhi của hiện tại là cùng một người. Nữ diễn viên đã có màn lột xác quá xuất sắc kể từ thời điểm bước chân vào con đường nghệ thuật cho tới hiện tại. 

Diệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nàoDiệu Nhi khoe loạt ảnh quá khứ: Không còn là cô bé quê mùa, lấm lem của ngày nào

Bằng tất cả sự nỗ lực của chính mình, Diệu Nhi ở hiện tại đã tìm được vị trí tương đối vững chắc trong làng giải trí. Không còn là cô bé "chân ướt chân ráo" mới vào nghề năm nào, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp theo thời thời gian. Cô cũng tiết lộ mình chỉ nhấn mí nhẹ nhàng chứ chưa từng đụng chạm đến dao kéo. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ