Diệu Nhi "bóc phốt" người yêu cũ, "bắt trend" Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạo

Hoàng Hằng 13:14 18/05/2020

Ca khúc của Bích Phương lên sóng không lâu nhưng đang trở thành đề tài viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và "thánh lầy" Diệu Nhi cũng không thể nằm ngoài "cuộc vui" này.

Sau khi tung ra teaser EP "nóng bỏng mắt" mang tên "tâm trạng tan hơi chậm một chút", tối 17/5, Bích Phương đã chính thức tung ra sản phẩm đầu tiên - "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" (ft. traitimtrongvang). 

Không cần đầu tư MV tiền tỷ, kỹ xảo hay sặc mùi drama, MV của Bích Phương chỉ xây dựng lyric ca khúc như một đoạn hội thoại nhắn tin giữa hai người yêu cũ nhưng lại nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đó, dù nhắn tin với người yêu cũ nhưng Bích Phương lại có những pha xử lý cực "gắt" và "đi vào lòng người" khiến cho cộng đồng mạng được một phen "bắt trend" trào lưu "Người yêu cũ nhắn tin nhưng..." trên mạng xã hội. 

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạo

Tựa đề MV cũng được Bích Phương đặt theo một cách không-bình-thường khiến các fan thích thú.

Mới đây, cô nàng Diệu Nhi cũng không thể đứng ngoài trào lưu đang cực trend này của cư dân mạng. Tuy nhiên, nếu như mọi lần, Diệu Nhi sẽ "tranh thủ" cover thì lần này, cô nàng "thánh lầy" showbiz chỉ nhẹ nhàng viết caption trên story Instagram nhưng cũng làm các fan "cười ra nước mắt". Chẳng những thế, "cú twist" ở story cuối cùng càng làm cho người hâm mộ "ngã ngửa" và phải gật gù công nhận: Những anh chàng người yêu cũ của Diệu Nhi đừng dại dột mà "động" vào cô nàng. 

Cover "phá hit" là "sở trường" của Diệu Nhi, hỏi cái gì mà hỏi...

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạo"Bí mật" mà ai cũng biết này bỗng dưng một ngày đẹp trời người yêu cũ lại nhắn tin hỏi, Diệu Nhi không trả lời là còn may...

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạoNhưng đến đây thì anh chàng người yêu cũ "duyên dáng" nào đó đã phải chịu cái kết đắng...

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạo

Trên mạng xã hội, cũng không ít trường hợp "oái oăm" đến từ nhân vật người-yêu-cũ được cư dân mạng "mổ xẻ" ngay sau khi MV "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Bích Phương ra mắt. Quả thật, Bích Phương đã "đánh trúng tim đen" khán giả và khiến cho cộng đồng hội những người yêu cũ được dịp bị "gọi hồn" trên mạng xã hội.

Thức khuya đã là bản ngã, đừng có "vã" mà nhắn tin cho em...

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạoEm có viết xàm thì cũng không đến lượt anh càm ràm..

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạo

Đừng hỏi fanboy vì sao, lại yêu Tâm thế này...

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạoSếp ơi có bao nhiêu, 60 năm cuộc đời...

Diệu Nhi bóc phốt người yêu cũ, bắt trend Bích Phương với loạt câu hỏi bá đạoCòn bạn, bạn không muốn trả lời câu hỏi gì? Hay bạn giống tôi, lười tới nỗi ai hỏi gì cũng không muốn trả lời!

Theo An Nhi/Trí thức trẻ