Diệu Nhi bất ngờ bị tố bắt cá hai tay, nhưng đáng chú ý là cách anti-fan gửi "tâm thư" đến cô nàng

Hoàng Hằng 16:38 23/07/2019

Việc thân thiết với trai đẹp Gin Tuấn Kiệt khiến Diệu Nhi bị "ném đá" bởi cô đã có người yêu là Anh Tú.

Thời gian qua, Diệu Nhi ngày càng có những bước tiến lớn trong sự nghiệp, cũng như sự "lên đời" về nhan sắc rõ rệt. Nhưng ngược lại, riêng về chuyện tình cảm thì nữ diễn viên lại trở nên kín tiếng hơn.

Tuy nhiên, dù đã không còn công khai quá nhiều về cuộc sống đời tư nhưng Diệu Nhi vẫn là đối tượng bị anti-fan công kích. Mới đây, nữ diễn viên vừa chia sẻ trên trang cá nhân một bức thư mà cô nhận được, nói về chuyện tình cảm của Diệu Nhi và 2 trai đẹp của showbiz Việt là Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt.

Cụ thể, trong bức thư này, người viết đề cập đến chuyện Diệu Nhi "bắt cá hai tay", chê cô xấu mà được cả hai chàng trai đẹp cùng thích. Người này còn đề nghị Diệu Nhi chỉ nên chọn một trong hai và buông tha cho người còn lại.

Diệu Nhi bất ngờ bị tố bắt cá hai tay, nhưng đáng chú ý là cách anti-fan gửi tâm thư đến cô nàng

Chiếc email đầy bất ngờ mà Diệu Nhi vừa mới được nhận

"Chị thích anh Gin hay anh Tú ạ? Em thấy chị hợp với anh Gin hơn đó. Chị đừng bắt cá 2 tay nữa, chị chả có xinh đẹp gì hết. Anh Tú và anh Gin ai cũng đẹp trai cả. Tại sao lại thích chung một người chả có nhan sắc, ăn nói vô duyên với cả giọng cười ác quỷ nữa", anti-fan viết trong bức thư gửi Diệu Nhi.

Bất ngờ bị gieo tiếng là kẻ "bắt cá hai tay", Diệu Nhi đã thể hiện sự ngạc nhiên khi anti-fan này không những chịu khó ngồi viết nội dung chê bai cô mà còn cất công tìm ra email của nữ diễn viên để gửi đến tận nơi.

"Ủa sao gửi mail chửi tui vậy luôn. Rất đầu tư và chuyên nghiệp", Diệu Nhi cảm thán.

Diệu Nhi bất ngờ bị tố bắt cá hai tay, nhưng đáng chú ý là cách anti-fan gửi tâm thư đến cô nàng

Diệu Nhi bị tố "bắt cá hai tay" với Gin Tuấn Kiệt trong khi đã có người yêu

Sở dĩ, có những người suy nghĩ về mối quan hệ giữa Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt là bởi sau khi tham gia chung sitcom Gia đình là số 1, hai người trở thành một đôi bạn thân thiết ngoài đời. Trong nhiều chương trình tham gia chung, Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt cũng vô tư thể hiện những hành động thân thiết, nói đùa nhau thoải mái.

Trong khi đó, Diệu Nhi và Anh Tú thì đã trải qua 4 năm hẹn hò. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, vì trước đây từng bị làm phiền hoặc có ảnh hưởng không tốt đến công việc nên hai người đã quyết định giữ kín mối quan hệ, không công khai thân mật, thể hiện tình cảm nhiều như trước.

Diệu Nhi bất ngờ bị tố bắt cá hai tay, nhưng đáng chú ý là cách anti-fan gửi tâm thư đến cô nàng

Diệu Nhi và Anh Tú vừa kỷ niệm 4 năm yêu cách đây không lâu.

Theo Thục Trinh/Helino