Điều gì "đè nén" cảm xúc của Lệ Quyên dẫn đến việc ly hôn chồng đại gia?

Mỹ Linh 20:07 30/10/2020

Trước khi ly hôn, mối quan hệ của họ cũng đã có những dấu hiệu rạn nứt.

Đến với nhau và tạo dựng mọi thứ từ con số 0

Vốn là một người khá kín tiếng nên trước khi kết hôn, Lệ Quyên gần như không đề cập đến chuyện yêu đương tình ái.

Đến cuối 2010, dư luận xuất hiện tin đồn Lệ Quyên đang mang bầu và chuẩn bị kết hôn, nhưng cô vẫn một mực giữ im lặng.

Tới đầu 2011, đám cưới của Lệ Quyên chính thức được tổ chức và chân dung ông xã của cô mới lộ diện.

Hôn phu của Lệ Quyên là Đức Huy, sinh ngày 02/09/1975, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và là chủ phòng trà ca nhạc Không Tên - tụ điểm giải trí nổi tiếng nhất, nhì TP. Hồ Chí Minh, có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau khi về chung một nhà, sự kết hợp của Lệ Quyên - Đức Huy đã tạo thành một cặp vợ chồng quyền lực bậc nhất showbiz Việt. Chỉ trong thời gian ngắn, họ đã tậu được căn biệt thự hoành tráng nằm tại Quận 2 (TP.Hồ Chí Minh) và một toà "lâu đài" trị giá hàng triệu đô tại Califonia (Mỹ).

Trước tin đồn lấy Đức Huy vì giàu có, Lệ Quyên đã phủ nhận. Cô cho biết hai người đến với nhau từ con số 0 và cùng nhau làm nên mọi thứ.

"Trước đây không thể biết được nhưng khi tôi với anh đến với nhau và tạo dựng mọi thứ cho đến thời điểm này là từ con số 0. Đấy là điều tôi nghĩ rất đáng trân trọng trong tình cảm vợ chồng", Lệ Quyên từng khẳng định trong một bài phỏng vấn. 

Đồng thời phủ nhận tin đồn trước khi đến với mình, Đức Huy từng có vợ và con trai.

Điều gì đè nén cảm xúc của Lệ Quyên dẫn đến việc ly hôn chồng đại gia?

Ảnh cưới của Lệ Quyên và Đức Huy 9 năm trước

Mâu thuẫn vì "dính nhau như sam"

Lệ Quyên từng tâm sự, trong mắt cô Đức Huy là người ít nói nhưng rất tâm lý và luôn tạo điều kiện để vợ có thể theo đuổi đam mê như ý muốn.

Vì hai vợ chồng cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên họ thường xuyên "dính nhau như sam".

Đức Huy chính là người quản lý, đồng thời là người tháp tùng Lệ Quyên tới tất cả các sự kiện, từ đi biểu diễn đến chụp ảnh, thu âm...

Sự gắn bó khăng khít đó giúp Đức Huy cảm nhận được những vất vả và mệt nhọc của Lệ Quyên trong công việc của một người nổi tiếng.

Cô bảo: "Nếu họ ngồi nghe sẽ không hình dung mình vất vả đâu, phải để cho họ cảm nhận, ăn máy bay, ngủ máy bay, ăn phi trường, ngủ phi trường đến nơi lao lên sân khấu với mình. Đàn ông thấy mình lao động như thế, thương vô cùng và ông xã thương tôi thực sự".

Thế nhưng, cũng chính bời "dính như sam" mà nhiều mâu thuẫn đã nảy sinh trong mối quan hệ của họ. Lệ Quyên từng tâm sự cô cảm thấy mình không có thời gian dành cho bản thân. Và khi cô thể hiện mong muốn có một chút tự do thì Đức Huy cảm thấy không vui.

Đôi khi, những quan điểm khác biệt cũng làm họ không tìm được tiếng nói chung, khiến Lệ Quyên cảm thấy chơi vơi, lạc lõng.

Nhận ra được điều đó, từng có giai đoạn Lệ Quyên muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của mình bằng cách "cứu" cảm xúc của mình trước tiên bởi với cô, cảm xúc là điều quan trọng nhất.

Điều gì đè nén cảm xúc của Lệ Quyên dẫn đến việc ly hôn chồng đại gia?

Đến tháng 8/2020, những hình ảnh Lệ Quyên sánh đôi cùng một người mẫu trẻ bị rò rỉ trên mạng cùng lúc tin đồn ly hôn của cặp đôi bị lan truyền.

Ngày 24/10 vừa qua, cô và Đức Huy cũng cùng xuất hiện trong show của NTK Đỗ Mạnh Cường nhưng không hề có bất cứ sự tương tác qua lại nào.

Mới đây, sau khi bức ảnh chụp bán án ly hôn của vợ chồng cô bị phát tán ra ngoài, Lệ Quyên mới chính thức xác nhận tin đồn ly hôn giữa họ.

"Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng.

Vì vậy chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Tôi nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân tôi đã để từ lâu", nữ ca sĩ nói rõ về quyết định chấm dứt gần 10 năm cuộc hôn nhân của mình.

Theo Pháp luật & Bạn đọc