Diệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi, bụ bẩm đáng yêu như búp bê sống

Ngọc Trâm 17:11 07/04/2019

Hình ảnh mới nhất của con gái Diệp Lâm Anh đang khiến dân tình khen ngợi hết nấc. Thiên thần nhỏ của người đẹp càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu hết nấc.

Cuối tháng 11 năm 2018, Diệp Lâm Anh hạ sinh con gái đầu lòng. Thiên thần nhỏ của Diệp Lâm Anh và chồng doanh nhân rất ít được bố mẹ chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Chỉ vài hình ảnh của cô bé lúc mới sinh và hồi 3 tháng tuổi được người đẹp tiết lộ. Kể từ đó, Diệp Lâm Anh "giấu" kín bưng cô con gái rượu.

Diệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi, bụ bẩm đáng yêu như búp bê sốngCon gái Diệp Lâm Anh hồi 3 tháng tuổi

Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ của mình vừa trong 5 tháng tuổi. Thật bất ngờ, nhóc con mới đó mà đã lớn nhanh như thổi. Đặc biệt, từng nét trên gương mặt cô bé vô cùng xinh xắn, đáng yêu hết phần thiên hạ.Từ đôi mắt to tròn đen láy, 2 má phúng phính cho đến khuôn miệng nhỏ nhỏ cong cong cực kì dễ thương. Chưa kể đến nước da trắng hồng chẳng khác nào búp bê sống của cô bé, quả là Diệp Lâm Anh đã sinh ra 1 thiên thần.

Diệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi, bụ bẩm đáng yêu như búp bê sốngThiên thần nhỏ bây giờ đã 5 tháng tuổi

Diệp Lâm Anh là 1 trong số ít người đẹp vừa mới sinh con đã tất bật quay lại với công việc. Cô nàng cũng chăm chỉ rèn luyện thể dục để lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa. Thiên thần nhỏ của Diệp Lâm Anh nay đã tròn 5 tháng tuổi. Với vẻ ngoài xinh xắn này thì chắc tầm vài năm nữa, showbiz Việt sẽ chào đón thêm 1 người đẹp rồi.

Diệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi, bụ bẩm đáng yêu như búp bê sốngVừa sinh em bé được 10 ngày, người đẹp đã đến dự sinh nhật của Kỳ Duyên Diệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi, bụ bẩm đáng yêu như búp bê sốngDiệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi, bụ bẩm đáng yêu như búp bê sốngDiệp Lâm Anh và con gái

Theo Thỏ/Infonet

Loading...