Diễn viên Mạc Can nhập viện cấp cứu vì gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Dung 18:55 05/09/2019

Khi đang lưu thông trên đường, nghệ sĩ Mạc Can bị xuất huyết tiêu hóa nên té ngã nên được người dân đưa vào bệnh viện.

Tin tức này vừa được chia sẻ trên facebook cá nhân của đạo diễn gạo cội Phương Điền cách đây không lâu. Theo chia sẻ từ bài đăng, khi đang lưu thông trên đường, nghệ sĩ Mạc Can bất ngờ bị xuất huyết tiêu hóa nên gặp tai nạn giao thông. Sau khi phát hiện, ông đã được người dân đưa gấp vào bệnh viện nhân dân Gia Định để cấp cứu.

Đạo diễn Phương Điền cũng cho biết, thời điểm đưa nghệ sĩ Mạc Can vào viện, tình trạng của ông khá nguy cấp, không liên lạc được với người nhà. Anh cũng mong rằng những người biết nhà, người thân của nghệ sĩ Mạc Can có thể chia sẻ, liên hệ để để thông báo về tình hình của chú.

Diễn viên Mạc Can nhập viện cấp cứu vì gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng
Tin tức nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông được đạo diễn Phương Điền chia sẻ

Sau khoảng 1 tiếng chia sẻ bài viết, đạo diễn Phương Điền đã liên hệ được với người nhà của nghệ sĩ Mạc Can. Hiện tại tình hình của chú đã đỡ hơn, đang chờ nội soi, sức khỏe hơi yếu. Điện thoại của nghệ sĩ Mạc Can đang do người nhà trông nom giữ hộ. 

Được biết đến như một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt, nghệ sĩ Mạc Can nổi tiếng là một người đa tài, tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động nghệ thuật như đóng hài, đóng phim, biểu diễn ảo thuật và viết văn. Cách đây 3 năm, tình trạng sức khỏe của ông đã ngày càng yếu dần, thậm chí từng thổ huyết và bất tỉnh trên phim trường. 

Diễn viên Mạc Can nhập viện cấp cứu vì gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng
Mạc Can nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài, đa nghệ, có tâm với nghề
Diễn viên Mạc Can nhập viện cấp cứu vì gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng
Cách đây vài năm, nghệ sĩ Mạc Can cũng từng bị ngất xỉu giữa đường vì xuất huyết dạ dày.

Năm 2015, nghệ sĩ Mạc Can cũng từng một lần nhập viện vì xuất huyết dạ dày sau khi đi diễn về. Ông may mắn được người dân phát hiện đang ngất trên đường và đưa vào bệnh viện.Hiện tại, ở tuổi gần đất xa trời, sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can đang ngày càng yếu khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả vô cùng xót xa. Bên cạnh đó, gia cảnh khó khăn, thiếu thốn hiện tại của ông cũng khiến nhiều người lo lắng cho việc chữa bệnh của người nghệ sĩ già này.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ