Diễn viên Huỳnh Đông gặp tai nạn gãy xương ống tay khi đang quay phim

Hoàng Hằng 09:16 28/07/2020

Khi đang thực hiện cảnh quay leo trèo, Huỳnh Đông bất ngờ bị tuột, xương ống tay gãy làm đôi.

Mới đây, diễn viên Thanh Bình đã chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân thông báo người bạn của mình là nam diễn viên Huỳnh Đông bị tai nạn chấn thương trong lúc ghi hình bộ phim Người Vợ Khôn Ngoan. Cụ thể, khi đang quay một cảnh không quá khó nhưng Huỳnh Đông đã bất ngờ bị tuột tay khiến cho xương ống tay gãy làm đôi.

Đặc biệt Thanh Bình còn tiết lộ, mặc dù cậu bạn bị thương khá nghiêm trọng nhưng vẫn cố tỏ ra thật bình tĩnh, liên tục xin lỗi và trấn an mọi người rằng mình không sao: "Trong lúc cả đoàn quay quáng quàng thì ổng gần như là người tỉnh táo nhất, trấn an mọi người không sao không sao".

Diễn viên Huỳnh Đông gặp tai nạn gãy xương ống tay khi đang quay phim

Đồng thời, bà xã Huỳnh Đông - Ái Châu đã gửi lời cảm ơn tới đồng nghiệp, những người đã giúp đỡ và đưa Huỳnh Đông tới bệnh viện kịp thời. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết: “Quá thương anh chị em đoàn phim sáng nay đã tích cực lo cho anh Đông. Giờ nhập viện chờ mổ thôi. Điều xui xẻo không ai muốn, thay mặt Đông, Châu rất xin lỗi và cảm ơn ê-kíp đoàn mình nhiều”.

Diễn viên Huỳnh Đông gặp tai nạn gãy xương ống tay khi đang quay phim

Nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã vô cùng bất ngờ và lo lắng trước tình trạng của Huỳnh Đông. Mọi người đều hy vọng anh sẽ nhanh chóng hồi phục và sớm ngày trở lại công việc.

Ka, Theo Thế giới trẻ