Diễn viên Gia Bảo đăng đàn tố vợ cũ chiếm đoạt hộ khẩu

Mỹ Linh 22:31 08/03/2020

Sau nhiều lần “tố” không cho gặp con, Gia Bảo đã đăng đàn "vạch mặt" vợ cũ muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh.

Sau khi ly hôn, mối quan hệ giữa Gia Bảo và Thanh Hiền liên tục vấp phải nhiều mâu thuẫn.

Diễn viên Gia Bảo đăng đàn tố vợ cũ chiếm đoạt hộ khẩu
Gia Bảo và Thanh Hiền chính thức chia tay sau 4 năm bên nhau

Khi mẫu thuẫn Gia Bảo “tố” vợ cũ gây khó dễ nhiều lần không cho gặp con vẫn âm ĩ kéo dài. Thì mới đây có lẽ Gia Bảo đã “tức nước vỡ bờ” khi đăng đàn trên trang cá nhân “vạch trần” vợ cũ muốn chiếm đoạt nhiều tài sản của anh khiến cư dân mạng bức xúc.

Diễn viên Gia Bảo đăng đàn tố vợ cũ chiếm đoạt hộ khẩu
Gia Bảo bức xúc tố vợ cũ không chỉ nhẫn tâm cấm đoán chuyện gặp con mà còn muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh .

Trời ơi! Bạn bỏ tôi đi rồi bạn muốn giật luôn cái hộ khẩu mà tôi đứng tên chủ hộ, trong đó có tên cha, mẹ, 2 đứa em, con gái và 2 đứa cháu tôi luôn vậy? Bạn ly dị tôi nhiều người bảo tôi cắt tên bạn ra khỏi hộ khẩu vì bạn đã mua nhà ở với trai rồi. Tôi nấn ná không cắt vì tôi còn chút nghĩa rồi đụng chuyện bạn chửi vào mặt tôi là bạn muốn cắt sao không để bạn cắt? Rồi bạn mượn hộ khẩu tôi, bạn giam từ trước tết đến nay, ai gọi cho bạn kêu bạn trả bạn cũng không bắt máy. Thằng em tôi cần hộ khẩu chứng giấy chỗ làm mới, tôi cần hộ khẩu để giải quyết việc bạn lơ luôn. Mẹ ruột tôi phải lấy số điện thoại lạ gọi bạn mới bắt máy rồi bạn nói công an giữ vì corona không cho lấy từ trước Tết đến hôm qua bạn mới trả cái giấy hẹn vì mẹ tôi đòi báo công an mà giờ bạn lên Facebook bạn gieo tiếng oán cho cả nhà tôi vậy? Bạn là diễn viên, bạn đóng đào thương bạn diễn như thần tôi đã ráng giữ cho bạn chút gì còn sót lại, chưa vạch trần bộ mặt của bạn và đồng bọn bạn ra thì bạn im cái miệng lại đi! Đừng diễn nữa! Tôi là tổng đạo diễn luôn nè bạn. Sợ bạn quá bạn H ơi...!" – Nguyên văn bài đăng của Gia Bảo.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái của mình, bài viết đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ động viên, khuyên nam nghệ sĩ nói nên tìm đến pháp luật để giải quyết. Ngay cả em gái anh cũng chính là bà xã Hoài Lâm cũng liên tục bênh vực anh trai trong suốt quá trình đòi công bằng sau ly hôn. 

Diễn viên Gia Bảo đăng đàn tố vợ cũ chiếm đoạt hộ khẩu
Em gái Gia Bảo cũng chính là bà xã Hoài Lâm cũng liên tục bênh vực anh trai trong việc Gia Bảo tố vợ cũ chiếm đoạt tài sản. 

Sau hơn 4 năm hạnh phúc bên nhau, diễn viên Gia Bảo và Thanh Hiền đã chính thức chia tay vào năm 2017. Con gái chung của cả hai – bé Grammy do mẹ nuôi dưỡng. 

Diễn viên Gia Bảo đăng đàn tố vợ cũ chiếm đoạt hộ khẩu

Gia Bảo và Thanh Hiền đã có chung 1 bé gái trước khi đường ai nấy đi.

Sau khi đường ai nấy đi, mối quan hệ giữa cả hai không mấy tốt đẹp, thậm chí ngày 15/2, vừa qua Gia Bảo đăng đàn tố cáo vợ cũ – Thanh Hiền gây khó dễ khi anh tìm gặp con gái.

Diễn viên Gia Bảo đăng đàn tố vợ cũ chiếm đoạt hộ khẩu
Sau khi chia tay mâu thuẫn, liên tục khi cả đăng đàn đấu tố lẫn nhau công khai trên mạng xã hội.

Mẫu thuẫn con cái, tiền bạc đã khiến Gia Bảo và Thanh Hiền đã nhiều lần lên mặt báo nhưng vẫn chưa được giải quyếtHiện tại, phía diễn viên Thanh Hiền - vợ cũ Gia Bảo vẫn chưa có bất kì động thái nào về lời tố của nam nghệ sĩ.

Theo Tú Trinh/ Thế giới trẻ