Diễn viên "bùng vai" nói gì khi bị tố không chịu trả 20 triệu cát sê tạm ứng

Hoàng Hằng 09:48 20/06/2019

Nam diễn viên Huỳnh Anh - gương mặt đình đám liên tục xuất hiện trong phim của VTV, đã bị ê kíp đoàn phim tố không trả lại tiền sau khi bùng vai.

Tưởng chừng vụ lùm xùm giữa diễn viên Huỳnh Anh và ê kíp đoàn phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" sau khi tố nhau trên truyền thông đã dừng lại và được giải quyết ổn thoả.

Được biết, sự việc lùm xùm xảy ra vào đầu tháng 4 vừa qua, lý do vì Huỳnh Anh đột ngột mất tích khiến toàn bộ ê kíp phải chờ đợi. Ngay sau đó, Huỳnh Anh giải thích lý do mất tích vì vào viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm.

Diễn viên bùng vai nói gì khi bị tố không chịu trả 20 triệu cát sê tạm ứng

Huỳnh Anh

Thế nhưng mới đây, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện đơn vị sản xuất Truyền thuyết về Quán Tiên bất ngờ cho hay, Huỳnh Anh trước khi quay đã tạm ứng tiền cát sê nhưng sau khi không tiếp tục quay phim nữa cũng không trả lại tiền cho nhà sản xuất.

"Nửa tháng sau khi vụ việc xảy ra, một thành viên trong ê-kíp nhắn tin với Huỳnh Anh về việc trả lại tiền tạm ứng. Tuy nhiên, không những không xin lỗi, anh ấy còn yêu cầu chúng tôi xin lỗi", nữ biên kịch nói.

"Hôm nay (19/6), chúng tôi tiếp tục gọi điện, nhưng anh ấy vẫn yêu cầu được xin lỗi. Thậm chí, Huỳnh Anh muốn ê-kíp công khai nói trên truyền thông, mạng xã hội", bà Hồng Ngát chia sẻ.

"Tiền của đoàn phim rất khan hiếm. Nếu Huỳnh Anh không trả lại số tiền đã nhận, chúng tôi không biết lấy đâu 20 triệu đồng để quyết toán. Diễn viên không diễn vai vẫn nhận tiền thì chúng tôi không thể quyết toán được", biên kịch phim cho biết.

Về phía Huỳnh Anh, anh thừa nhận thông tin do bà Hồng Ngát đưa ra. Tuy nhiên, nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho rằng, ê-kíp "quá cơ hội và ích kỷ". Do đó, chỉ khi nhận được lời xin lỗi, anh mới trả lại tiền.

Anh giải thích: "Ngay khi liên lạc với đoàn phim để thông báo về tình hình trong ngày hôm đó và mong muốn đặt lại chuyến bay gần nhất để đến Quảng Bình, tôi đã xin lỗi họ. Hôm sau, cô Ngát lên tiếng phàn nàn, tôi xin lỗi một lần nữa. Tôi có phản hồi với họ rằng trong việc này họ quá vội vàng khi tôi bị tai nạn là bất khả kháng".

Nam diễn viên cũng cho rằng việc nhà biên kịch Hồng Ngát có những lời nói gay gắt dành cho anh trên truyền thông như vậy là không lịch sự, khiến anh cảm thấy rất buồn.

"Có rất nhiều thông tin sai sự thật được chia sẻ, những khán giả của tôi cũng bị ảnh hưởng và lo lắng", anh nói.

"Những gì tôi sai tôi đã nhận, chưa bao giờ tôi chống chế cho lỗi của bản thân. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó, ai cũng phải biết được sai phạm của mình. Họ làm như vậy là quá cơ hội và ích kỷ. Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc đó", Huỳnh Anh nói thêm

Cuối cùng, Huỳnh Anh khẳng định, anh muốn nghe lời xin lỗi từ phía ê kíp sau đó mới trả tiền: "Tôi muốn nhận được lời xin lỗi thì mới chấm dứt chuyện này. Bằng mọi giá, kể cả phải cùng nhau ra tới tòa án, tôi cũng phải nghe được lời xin lỗi từ phía họ"./.

Theo Tường Vi/Tổ quốc