Diện đồ táo báo, Amee gặp sự cố lộ trên hở dưới

Phuong Thao 21:50 10/11/2019

Bộ trang phục ôm sát, "cut out" táo bạo khiến Amee gặp nhiều khó khăn khi biểu diễn trên sân khấu.

Tối ngày 10/11, Amee cùng nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như: Trâns Thành, Sơn Tùng M-TP, Karik, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Gil Lê...xuất hiện tại một sự kiện ở Tp.Hồ Chí Minh. Nữ ca sĩ sinh năm 2000 biểu diễn những ca khúc hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình để chiêu đãi khán giả. Đúng với hình ảnh theo đuổi từ khi debut, Amee mang đến sự sôi động, dễ thương và tràn đầy năng lượng trong phần trình diễn của mình. Tuy nhiên trên sân khấu, Amee lại mắc lỗi nhỏ về khoản trang phục khi lựa chọn chiếc váy ôm sát cúp ngực khiến cho việc nhảy nhót của nữ ca sĩ bị hạn chế. Đặc biệt trong một vài khoảnh khắc Amee phải chật vật kéo váy để tránh gặp sự cố hớ hênh. 

Diện đồ táo báo, Amee gặp sự cố lộ trên hở dưới
Diện đồ táo báo, Amee gặp sự cố lộ trên hở dưới
Diện đồ táo báo, Amee gặp sự cố lộ trên hở dưới
Trang phục ôm sát hở bạo khiến Amee gặp khó khăn trong việc thể hiện ca khúc cần vũ đạo linh hoạt, sôi động.

Kể từ khi được ra mắt vào đầu năm 2019, Amee luôn giữ hình ảnh dễ thương, trong sáng và điệu đà đúng với lửa tuổi 19. Thời gian gần đây, cô nàng bắt đầu thử sức với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn khi thường xuất hiện với hình ảnh cuốn hút, trang phục cũng trở nên táo bạo hơn trước.

Mới đây, Amee vừa comeback với MV "Trời giấu trời mang đi" và tiếp tục là một bản hit nữa trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc của nữ ca sĩ trẻ sau: Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường... Ca khúc "Trời giấu trời mang đi" là sản phẩm hợp tác giữa Amee và Hot Streamer Viruss. Trong MV này có sự xuất hiện của dàn cameo cũng thu hút không kém như: Hoàng Yến Chibi, Trịnh Thảo, Trang Hý...

Video: Amee gặp khó khăn khi biểu diễn vì trang phục hở bạo:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ