Diễm My 9x và trợ lý lên tiếng xin lỗi sau ồn ào coi thường khán giả, đá xéo Trương Thế Vinh

Phuong Thao 14:25 01/08/2019

Nữ diễn viên cùng trợ lý đã chia sẻ lên Facebook lời xin lỗi vì những ồn ào vừa qua khiến công chúng tức giận.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Diễm My 9x đăng tải lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ sau khi vướng vào ồn ào "đá xéo" Trương Thế Vinh và quản lý có lời nói coi thường công chúng. Diễm My 9x cho biết cô rất buồn và hối hận vì những gì đã xảy ra, dù lời xin lỗi không thể xóa hết những tranh cãi nhưng nữ diễn viên hy vọng công chúng sẽ bình tĩnh và mở lòng hơn. 

"Bản thân My cảm thấy không lời xin lỗi nào là đủ để bù đắp cho những tổn thương mà My đã gây ra cho khán giả và những người hâm mộ nghệ sĩ. Lý do để đến hôm nay My mới nói ra điều này là vì My hi vọng mọi người và cả My nữa đều đã bình tĩnh để mở lòng với nhau.

My thành thật gởi lời xin lỗi đến tất cả khán giả vì những lời lẽ gây tổn thương đến các bạn. My và trợ lý của mình xin nhận lỗi và hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho My" - Diễm My 9x chia sẻ.

Diễm My 9x và trợ lý lên tiếng xin lỗi sau ồn ào coi thường khán giả, đá xéo Trương Thế Vinh
Diễm My 9x lần thứ 2 xin lỗi công chúng.

Bên dưới bài đăng của Diễm My 9x, trợ lý của cô cũng để lại bình luận cùng xin lỗi vì có lời nói coi thường công chúng làm bùng nổ tranh cãi thời gian vừa qua: "Le sẽ cẩn trọng hơn để không làm mọi người buồn nữa. Thật sự Le cảm thấy rất hối hận và từ tận đáy lòng muốn xin lỗi mọi người".

Diễm My 9x và trợ lý lên tiếng xin lỗi sau ồn ào coi thường khán giả, đá xéo Trương Thế Vinh
Trợ lý của Diễm My 9x cũng lên tiếng xin lỗi sau ồn ào.

Trước đó khi ồn ào chuyện bản quyền hình ảnh của Trương Thế Vinh và một thương hiệu thời trang đang nóng trên mạng, Diễm My 9x bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô bị một cửa hàng chụp ảnh thẻ lấy hình ảnh để minh họa cùng dòng chia sẻ đầy tính mỉa mai khiến cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang cố tình đá xéo Trương Thế Vinh. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, tức giận khi Diễm My 9x nổi tiếng xinh đẹp, thông minh và thân thiết với Trương Thế Vinh lại có hành động như vậy. Trước sự phẫn nộ của cư dân mạng, Diễm My 9x đã đăng tải lời xin lỗi lên trang cá nhân nhưng không làm xoa dịu được dư luận. Đặc biệt khi trợ lý của cô có những lời lẽ không hay nhắm về phía những người đang chỉ trích Diễm My. Chính vì vậy nhiều người đã kêu gọi tẩy chay "Phượng Khấu", bộ phim có sự góp mặt của Diễm My 9x chuẩn bị lên sóng. Làn sóng tẩy chay nổi lên khiến nhà sản xuất của dự án này phải lên tiếng cho rằng đó là chuyện riêng của Diễm My 9x không ảnh hưởng đến đoàn làm phim và không có dự định đổi diễn viên.

Diễm My 9x và trợ lý lên tiếng xin lỗi sau ồn ào coi thường khán giả, đá xéo Trương Thế Vinh
Diễm My 9x bị "tai bay vạ gió" khi lên tiếng không khéo về vụ Trương Thế Vinh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ