Diễm My 9x nói gì về chuyện bị "người tình" Nhan Phúc Vinh "lơ đẹp" tại VTV Awards?

Mỹ Linh 23:03 09/09/2020

Diễm My 9x đã lên tiếng về những lời đàm tiếu quanh chuyện Nhan Phúc Vinh không nhắc tên cô trên sóng trực tiếp VTV Awards 2020.

Lễ trao giải VTV Awards đã qua được vài ngày, nhưng dư âm của nó vẫn để lại nỗi thất vọng tương đối lớn cho những ai yêu mến Tình Yêu Và Tham Vọng. Ngoài việc bộ phim truyền hình này trắng tay ở mọi đề cử thì Nhan Phúc Vinh cũng tránh nhắc đến Diễm My trên sóng trực tiếp khi được MC đề nghị bày tỏ đôi điều về các bạn diễn nữ của mình vừa xuất hiện trên sân khấu.

Điều này lại làm dấy lên tin đồn cặp đôi Minh - Linh của Tình Yêu Và Tham Vọng không ưa nhau ngoài đời, hay Nhan Phúc Vinh cố tình cư xử không đẹp với bạn diễn.

Diễm My 9x nói gì về chuyện bị người tình Nhan Phúc Vinh lơ đẹp tại VTV Awards?

Trước luồng ý kiến công kích nhằm vào Nhan Phúc Vinh, mới đây Diễm My 9x đã lên tiếng trả lời báo chí. Cô giải thích rất khéo rằng việc Nhan Phúc Vinh nhắc tên Lã Thanh Huyền chứ không phải mình đơn giản chỉ là do việc phân chia ý kiến sao cho hợp lý trong phần phỏng vấn. Lúc đó, Xuân Nghị nhận xét về Quỳnh Kool, Thanh Sơn nói về Diễm My thì đương nhiên Nhan Phúc Vinh sẽ chọn nói về một bạn diễn khác không phải nữ chính.

Hơn nữa khi đóng phim, Nhan Phúc Vinh thân với Lã Thanh Huyền hơn còn Thanh Sơn thân và có nhiều cảnh tương tác với Diễm My nhất. Diễm My chia sẻ cô cảm thấy vấn đề này là hết sức bình thường.

Diễm My 9x nói gì về chuyện bị người tình Nhan Phúc Vinh lơ đẹp tại VTV Awards?

Tin đồn quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" giữa Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh bắt nguồn từ chuyện cả hai không hề kết bạn với nhau trên Facebook. Thậm chí họ cũng chẳng hề tương tác với đối phương dù trên phim cả hai sắm vai 1 cặp tình nhân.

Diễm My 9x nói gì về chuyện bị người tình Nhan Phúc Vinh lơ đẹp tại VTV Awards?

Trong bài cảm ơn khi đóng máy phim Tình Yêu Và Tham Vọng, có cư dân mạng còn soi được Diễm My 9x đã sửa tổng cộng 6 lần, nhắc tới từ đạo diễn tới nhân viên làm tóc, make-up... thế nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc tới "người tình màn ảnh" Nhan Phúc Vinh. Ở chiều ngược lại, trong 1 năm Bắc tiến, chàng Minh tổng của Tình Yêu Và Tham Vọng cũng chưa một lần nhắc tên bạn diễn nữ xinh đẹp của mình trên trang cá nhân.

Ngoài câu chuyện "drama" với nữ chính, tại lễ trao giải VTV năm nay, Nhan Phúc Vinh còn vắng bóng trong ảnh chụp cùng tất cả đồng nghiệp khiến các fan không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên sau đó, anh đã lên sóng tiết lộ rằng mình là người đến sau cùng, khi các đồng nghiệp của anh đã kết thúc việc chụp hình thảm đỏ.

Diễm My 9x nói gì về chuyện bị người tình Nhan Phúc Vinh lơ đẹp tại VTV Awards?

Sáng hôm đó, nam diễn viên phải lo bấm máy phim điện ảnh. Dù đã căn giờ để có thể trở về thay quần áo, ăn uống rồi đi sự kiện nhưng cuối cùng anh vẫn "vỡ kế hoạch" vì bị kẹt xe 30 phút. Đó là lý do Nhan Phúc Vinh không có ảnh chụp chung với bất cứ ai.

Ngoài ra không thể phủ nhận rằng ngoài đời, nam diễn viên gốc Cần Thơ nổi tiếng là người sống khép kín, lạnh lùng. Trong suốt 1 năm ra Bắc đóng phim, Nhan Phúc Vinh thậm chí từng chia sẻ rằng "người bạn" thân nhất của anh chính là chiếc xe hơi anh mang từ Sài Gòn ra Hà Nội. Anh thậm chí còn đặt tên riêng cho chiếc xe này.

Theo Phụ nữ Việt Nam