Diễm My 9x lần đầu trải lòng sau vụ bị cho "cà khịa" Trương Thế Vinh: "Tôi từng muốn chết trước những áp lực dư luận"

Phuong Thao 22:43 07/09/2020

Sau hơn 1 năm kể từ khi vướng vào ồn ào liên quan đến Trương Thế Vinh, nữ diễn viên Diễm My 9x có những trải lòng về sự việc.

Xuất hiện làm khách mời đặc biệt ở tập 8 chương trình "Chị em chúng mình", nữ diễn viên Diễm My 9x có những phút giây trải lòng về các scandal, sự cố gặp phải trong chặng đường sự nghiệp. Đáng chú ý, cô có nhắc đến vụ ồn ào có liên quan đến Trương Thế Vinh cách đây hơn 1 năm.

Diễm My 9x lần đầu trải lòng sau vụ bị cho cà khịa Trương Thế Vinh: Tôi từng muốn chết trước những áp lực dư luận
Diễm My 9x lần đầu trải lòng sau vụ bị cho cà khịa Trương Thế Vinh: Tôi từng muốn chết trước những áp lực dư luận
Diễm My 9x tại chương trình "Chị em chúng mình"

Theo chia sẻ của Diễm My 9x, thời điểm nổ ra lùm xùm, cô chuẩn bị nhận vai diễn lớn nên tập trung toàn bộ thời gian cho công việc không hề biết rằng một chia sẻ bâng quơ của mình lại vô tình dính vào ồn ào với một nghệ sĩ khác.

"Lúc đó My chuẩn bị nhận 1 dự án phim ngoài Hà Nội, vai diễn này cực kì nặng và phải dành rất nhiều thời gian đầu tư, đọc kịch bản cả ngày trời, không lên xem mạng xã hội hay báo chí đang có sự việc gì. Ngày hôm đó, một người thân đi ngoài đường thấy bảng hiệu có hình thẻ của mình rửa nhiều size khác nhau nên đã chụp lại và gửi về. My thấy rất vui, hài hước nên đăng lên story nhưng tự nhiên lại nổ ra trận chiến cãi vã trên mạng.

Khi My đăng story lên, một người bạn đã nhắn lại nó rất nhạy cảm và gửi đường link của bài báo trước đó. Thực sự My chỉ lướt lướt, không coi nhiều, chỉ nghĩ đơn giản đó là một chiếc áo không có vấn đề gì hết và cứ để đó. Sau khi nổ ra nhiều chuyện như vậy mới xoá story đó đi" - Diễm My 9x chia sẻ.

Diễm My 9x lần đầu trải lòng sau vụ bị cho cà khịa Trương Thế Vinh: Tôi từng muốn chết trước những áp lực dư luận
Diễm My 9x cho biết từng stress và khủng hoảng vì những chỉ trích của dân mạng.

Nữ diễn viên "Tình yêu và tham vọng" bày tỏ cô rất áp lực và khủng hoảng khi bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội bằng những lời lẽ khiếm nhã, miệt thị. Có thời gian Diễm My 9x còn nghĩ đến việc quên sinh vì những thị phi dư luận.

"Lần đầu tiên My thấy sự việc như vậy. Tại sao các bạn lại nói những câu cực kì nặng, rất làm tổn thương và khiến My bức xúc. Rất nhiều hashtag, căm ghét Diễm My rồi tẩy chay trên mạng xã hội. Tự nhiên một đống thứ rơi xuống trên đầu rất bất ngờ. Lúc đó thực sự cảm thấy mình muốn chết" - Diễm My 9x chia sẻ.

Được biết vào khoảng tháng 7/2019, Diễm My 9x vô tình vướng vào ồn ào trong câu chuyện của nam diễn viên Trương Thế Vinh và một thương hiệu thời trang. Cụ thể Trương Thế Vinh gặp mâu thuẫn lớn với một thương hiệu thời trang về chuyện sử dụng hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội nhằm mục đích quảng cáo nhưng không xin phép. Nam diễn viên bức xúc yêu cầu shop thời trang đó gỡ bỏ hình ảnh của mình và bồi thường 25 triệu đồng vì sử dụng hình ảnh trái phép.

Tại thời điểm "nóng", tất cả những ai không đứng về phía Trương Thế Vinh đều bị cư dân mạng liệt vào "blacklist" và không may Diễm My 9x nằm trong số đó chỉ vì đăng tải một bức ảnh lên trang cá nhân. Hình ảnh chụp lại một tiệm ảnh thẻ sử dụng hình ảnh của mình để làm biển quảng cáo được Diễm My 9x chia sẻ khiến dân tình cho rằng cô đang "cà khịa" Trương Thế Vinh. Sau khi bị chỉ trích dữ dội, nữ diễn viên đã xoá bức ảnh đi và có lên tiếng đính chính. Trương Thế Vinh cũng bảo vệ người em thân thiết trước áp lực, anh cho biết Diễm Mỹ 9x không hề có ý xấu, cả hai đã làm việc chung nên hiểu nhau, mong cư dân mạng bỏ qua.

Diễm My 9x lần đầu trải lòng sau vụ bị cho cà khịa Trương Thế Vinh: Tôi từng muốn chết trước những áp lực dư luận
Bức ảnh khiến Diễm My 9x bị liệt vào "blacklist" tẩy chay của cư dân mạng.

Ngoài sự cố trong sự nghiệp, Diễm My cho hay thời điểm đầu khi mẹ mất với cô rất khủng khiếp, thường xuyên mất ngủ, luôn trong trạng thái lơ mơ, không thể diễn được, phải dùng thuốc ngủ mỗi ngày. Cùng với đó là những lời dèm pha, cho rằng Diễm My cặp với đại gia để có được vai diễn khiến nữ diễn viên cực kì áp lực.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ