Diễm My 9X hoảng sợ khi phát hiện "kẻ biến thái" chuyên theo dõi cô mọi lúc mọi nơi

Phạm Thắng 09:43 04/04/2019

Giữa lúc tình trạng quấy rối tình dục mà báo chí đăng tải xảy ra ngày càng nhiều, vì thế nữ diễn viên đang rất sợ hãi trước những hành vi "biến thái" của kẻ lạ mặt không rõ lai lịch này.

Những ngày vừa qua, các vụ việc quấy rối, cưỡng hôn xảy ra trong thang máy tại các tòa nhà chung cư ngày một nhiều đang khiến dư luận quan tâm. Mới đây, nữ diễn viên Diễm My 9X cũng đã chia sẻ với người hâm mộ về tình trạng quấy rối  mà mình gặp phải, mặc dù không quá nghiêm trọng  nhưng sự việc này đang khiến cô hết sức lo lắng và hoảng sợ.

Diễm My 9X hoảng sợ khi phát hiện kẻ biến thái chuyên theo dõi cô mọi lúc mọi nơi
Tên biến thái mà nữ diễn viên Diễm My 9X nhắc tới

Nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" chia sẻ: " Đây là một người chuyên theo dõi và nhắn tin quấy rối cho My bao lâu nay. Bao nhiêu tài khoản block rồi mà hắn vẫn lập tài khoản mới để nhắn tin kiểu rất đáng sợ. Đi chạy bộ, lúc nào hắn ta cũng đi theo. Theo về tận nhà mà bảo vệ không cho lên. Đọc hàng loạt tin nhắn quấy rối mà rợn hết cả da gà."

Hiện tại cô cho biết thêm không biết nên xử trí như thế nào với "tên biến thái" này khi mỗi ngày cứ liên tiếp làm "những việc quấy rối" khiến tâm lý nữ diễn viên cực kì khủng hoảng.

Diễm My 9X hoảng sợ khi phát hiện kẻ biến thái chuyên theo dõi cô mọi lúc mọi nơi
Người đẹp hiện tại đang rất lo lắng nếu như sự việc vẫn cứ tiếp 
tục diễn ra

Diễm My 9X là một nữ diễn viên điện ảnh trẻ đầy tiềm năng tại Việt Nam. Bên cạnh với vai trò là một diễn viên, Diễm My 9x cũng còn được biết tới là một MC, người mẫu quảng cáo khá nổi tiếng. Với tài năng của mình cô cũng đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...