Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại "Produce 101"

Nguyễn Hiền 22:49 07/04/2019

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi lần đầu tiên xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới trên "Produce 101" phiên bản Trung. Nhan sắc hoàn hảo khó ai sánh kịp của người đẹp lại một lần nữa chiếm hết "slotlight" của các thí sinh trong chương trình.

Những ngày vừa qua, hình ảnh "Mỹ nhân Tân Cương" với nhan sắc tỏa sáng như nữ thần liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức thay thế Hoàng Tử Thao của mùa trước, trở thành host của "Produce 101" phiên bản Trung năm nay. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101

Không để người hâm mộ phải thất vọng, nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý trong lần đầu tiên xuất hiện tại "Produce 101". Không chỉ gương mặt đẹp như tạc tượng, vóc dáng của "mỹ nhân Tân Cương" cũng khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ vì quá hoàn hảo. Nhiệt Ba diện áo xanh croptop, váy bò ngắn khoe trọn đôi chân dài miên man và vòng eo không chút mỡ thừa. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101

Làn da trắng sứ, đôi môi đỏ mọng cùng đôi mắt long lanh khiến bất cứ ai cũng phải ngẩn ngơ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng rực rỡ trong mọi khung hình, hoàn hảo không hề có góc chết. Chỉ ngồi im một chỗ và chăm chú đọc tài liệu, nàng tiểu hoa đán cũng khoe trọn được góc nghiêng thần thánh cùng thần thái ngút ngàn. Những hình ảnh này ngay khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người hâm mộ, chứng minh nhan sắc khó ai sánh kịp của nữ thần Cbiz. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tin fans mặc tranh cãi khi làm host tại Produce 101

Cuối năm ngoái, đại diện của Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng xác nhận người đẹp sẽ trở thành host của show thực tế sống còn "Produce 101" phiên bản Trung Quốc. Ngay khi thông báo này được đưa ra, cư dân mạng - đặc biệt là những người yêu thích "Produce 101" đã nổ ra những tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên ngay khi những hình ảnh đầu tiên của mùa 2 lên sóng, không ai có thể phủ nhận không chỉ sở hữu nhan sắc lung linh, Nhiệt Ba còn mang thần thái và khả năng dẫn dắt hoàn toàn phù hợp với vị trí đảm nhận. Người hâm mộ đều hy vọng "Mỹ nhân Tân Cương" sẽ có sự thể hiện tốt nhất trong thời gian sắp tới để củng cố thêm vị trí vững chắc của mình trong Cbiz. 

Theo N.T.H/ Infonet

Loading...