Đi đẻ cũng không yên, Lê Phương bị tung bằng chứng bán hàng lừa đảo

Ngân Ngân 17:37 28/08/2019

Dù đang chuẩn bị cho việc lâm bồn sinh em bé thứ hai nhưng Lê Phương vẫn phải đối mặt trước những chỉ trích tố bán hàng không rõ nguồn gốc và có thái độ gay gắt với khách hàng.

Trên trang cá nhân mới đây, Lê Phương vừa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng Cà Pháo và chồng. Nữ diễn viên xúc động tiết lộ những lời nhắn nhủ của con trai cổ vũ mình sau khi biết mẹ sắp sinh em bé:

“ -  Mẹ ơi, Mẹ chuẩn bị chiến đấu nhé!

- Cảm ơn Con! Có Ba, Nội + Ngoại bên cạnh, Mẹ ổn mà! Cuối tuần sẽ đón Con lên gặp Em nhé!!

- Mẹ cố lên! Con thương Mẹ nhiều lắm!!!

Đoạn thoại ấm áp đêm qua là động lực giúp Mẹ vượt qua những cơn đau và lo lắng.. Mọi thứ đã sẵn sàng, mình cùng chờ đợi em Bông nhé!”

Đi đẻ cũng không yên, Lê Phương bị tung bằng chứng bán hàng lừa đảo

Bên cạnh những lời động viên, một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận tố cáo Lê Phương có thái độ gay gắt khi bán hàng cho mình: “Tại sao bạn bán hàng lại chửi khách vậy, rồi nói có người giả mạo.” Lê Phương đã nhanh chóng đáp trả khi yêu cầu cư dân mạng đưa ra bằng chứng: “Bạn đưa ra bằng chứng. Vu khống là có tội nhé.” Ngay lập tức, đoạn đối thoại đã được cư dân mạng tung nhằm ra xác thực lời mình nói là sự thật. Tuy nhiên, Lê Phương lại lên tiếng giải thích tài khoản có tên “DV Lê Phương” nhắn tin cho cư dân mạng này là nick ảo giả mạo:  “Tất cả nick mang tên Lê Phương để buôn bán đều là giả mạo bạn nhé! Phương chỉ có 1 facebook có dấu tích xanh này. Trang thật mới có livestream của chính chủ!”

Đi đẻ cũng không yên, Lê Phương bị tung bằng chứng bán hàng lừa đảo
Đi đẻ cũng không yên, Lê Phương bị tung bằng chứng bán hàng lừa đảo

Dù sự việc đã được làm rõ tuy nhiên cư dân mạng bị lừa vẫn lên tiếng bức xúc khi cho rằng Lê Phương cũng có một phần trách nhiệm về vụ việc này. Nữ diễn viên bị chỉ trích khi không giải quyết vấn đề tên tuổi bị lợi dụng lừa đảo gây ảnh hưởng đến những người đã ủng hộ cho cô: “Trên facebook tràn lan Lê Phương quảng cáo thì bạn có tin không, nếu biết nó giả mạo lấy tên tuổi để bán hàng thì Lê Phương không giải quyết cho rõ ràng mà để nó tự tung tự tác như vậy.”

Đi đẻ cũng không yên, Lê Phương bị tung bằng chứng bán hàng lừa đảo

Đây không phải lần đầu tiên Lê Phương vướng phải những lùm xùm liên quan đến việc bị tài khoản giả mạo mượn tên tuổi để bán hàng trong thời gian dưỡng thai. Thậm chí, nữ diễn viên đã từng nhiều lần bức xúc vì vô cớ bị cộng đồng mạng chỉ trích bán hàng không có trách nhiệm. Trước những bình luận ác ý, Lê Phương đã không giấu được bình tĩnh để giải quyết vụ việc mà thẳng thắn đáp trả gay gắt. Nhiều người hâm mộ lo lắng sức khỏe Lê Phương ở giai đoạn cuối của thai kỳ sẽ bị ảnh hưởng bởi những vụ việc này.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...