Đen Vâu khẳng định không hẹn hò với H'Hen Niê, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết và hiểu nhau

Phuong Thao 11:25 21/05/2019

Chia sẻ về những tin đồn tình cảm với H'Hen Niê, Đen Vâu khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết không hề có chuyện hẹn hò. Nam rapper cho rằng Hen là một trong những người đại diện hình ảnh cho đất nước và cả thế giới còn bản thân anh vẫn chưa là gì cả.

Thời gian vừa qua, những tin đồn xung quanh việc rapper Đen Vâu và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 đang có tình ý với nhau khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Từ những bình luận qua lại trên mạng xã hội cho đến việc H'Hen Niê đến một sự kiện âm nhạc và cổ vũ nhiệt tình cho Đen Vâu khiến nhiều người càng thêm hoài nghi về mối quan hệ của hai ngôi sao này.

Đen Vâu khẳng định không hẹn hò với HHen Niê, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết và hiểu nhau
H'Hen Niê và Đen Vâu đang là cặp đôi được nhiều người "đẩy thuyền".

Tuy nhiên mới đây trong buổi ra mắt MV mới, Đen Vâu đã lên tiếng đính chính những tin đồn về mối quan hệ với H'Hen Niê. Nam rapper cho biết anh và H'Hen Niê chỉ là bạn bè thân thiết, không hề có chuyện cả hai đang yêu đương.

"H'Hen Niê là người mà Đen rất tôn trọng. Đen với H'Hen Niê là những người bạn thân. Đen không hiểu vì sao báo chí và công chúng "ship" chúng tôi nhiều như thế, nó khiến Đen cảm thấy ngại ngùng. Khi Hen đến cổ vũ cho Đen trong một đêm nhạc, Đen rất bất ngờ vì không nghĩ cô hoa hậu này lại thích nhạc rap đến vậy. Hen không phải là một cô Hoa hậu ở xa vời, ở một thế giới mà mình không thể với tới mà cô ấy rất chân tình, gần gũi. Đen và Hen như những người bạn rất gần gũi, chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống." - Đen Vâu chia sẻ.

Đen Vâu khẳng định không hẹn hò với HHen Niê, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết và hiểu nhau

Đen Vâu cho biết H'Hen Niê là người đại diện cho hình ảnh của một đất nước và còn trên thế giới vì cả thế giới chỉ chọn ra được 5 người đẹp, trong đó có H'Hen Niê. Chính vì vậy Đen không bao giờ nghĩ đến chuyện hẹn hò, cả hai cứ vô tư với nhau thôi.

Ngoài ra trong MV mới "Bài này Chill phết", Đen Vâu có nhắc đến H'Hen Niê và Sơn Tùng M-TP trong lời bài hát: "Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi/ Gặp H'Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP". Lý giải cho sự trùng hợp này Đen Vâu cho biết: “Nếu không đi hát tôi sẽ không bao giờ gặp được những người nổi tiếng và tài giỏi đó ở khoảng cách gần ngoài đời. Được gặp họ mang lại niềm vui trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Trong câu hát đó, Đen thể hiện niềm vui khi kể lại với bạn của mình. Tôi nghĩ nó là điều hết sức bình thường, ai gặp những người đó đều sẽ vui như Đen vậy thôi” 

Đen Vâu khẳng định không hẹn hò với HHen Niê, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết và hiểu nhau

Cùng với đó khi được hỏi về suy nghĩ khi nhiều người "ném đá" Sơn Tùng M-TP khi nam ca sĩ gốc Thái Bình hát rap, Đen Vâu cho biết với anh rap là một điều gì đó rất đời thường, không quá cao siêu mà chỉ có người A hay người B mới rap được. Đen muốn một ngày ai cũng có thể rap, nổi nhạc lên là có thể lẩm nhẩm theo. Cho nên việc Sơn Tùng rap là điều hết sức bình thường, cậu ấy đang rap rất hay, tại sao có thể chê được? 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ