Decao "tiên đoán" trước việc Châu Bùi công khai hẹn hò Binz?

Phuong Thao 09:24 08/07/2020

Không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên mà 4 ngày trước, Decao đã "tiên đoán như thần" một điều gì đó sắp xảy ra.

Tối muộn hôm 7/7, cư dân mạng sục sôi trước thông tin Fashionista đình đám Châu Bùi hẹn hò rapper "ngầu lòi" Binz. Những bằng chứng tình cảm của cặp đôi được "soi" ra rõ mười mươi như: cùng nuôi chung một chú cún, "quăng thính" trên mạng, đặc biệt Binz sau bao ngày theo follow ai trên Instagram nay đã ấn nút theo dõi cô bạn gái Châu Bùi, một động thái ngầm xác nhận tình cảm.

Decao tiên đoán trước việc Châu Bùi công khai hẹn hò Binz?
Châu Bùi và Binz là "couple" mới của showbiz Việt.

Hiện tại phía Châu Bùi và Binz đều chưa chính thức lên tiếng nhưng với con mắt "tinh tường" của cư dân mạng, chuyện hẹn hò của cặp đôi gần như chắc chắn. Nhiều người cảm thấy thích thú trước cặp đôi này và gửi nhiều lời chúc phúc. Tuy nhiên bên cạnh đó một số vẫn còn luyến tiếc cho cuộc tình đẹp vừa tan vỡ giữa Châu Bùi và Decao, hy vọng cả hai vẫn có thể cho nhau cơ hội để "nối lại tình xưa" dù điều này gần như không thể.

Đáng chú ý, nhiều người vào Instagram của Decao giữa thời điểm tin tức Châu Bùi hẹn hò Binz nổ ra và phát hiện ra điều lạ. Cụ thể Decao từ 4 ngày trước đã đăng dòng trạng thái mập mờ rằng "Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?". Và hiện tại một điều cực hot đã xảy ra thật, tên tuổi của anh cũng bỗng dưng được réo gọi khắp nơi khi Châu Bùi và Binz nên đôi. Tuy nhiên có thể Decao không phải "tiên đoán" cho sự việc hẹn hò của Châu Bùi mà chỉ đang nói đến dự án nào đó của bản thân sắp ra mắt mà thôi.

Decao tiên đoán trước việc Châu Bùi công khai hẹn hò Binz?
Decao được coi là "thánh tiên tri" khi đoán trước việc bạn gái cũ chuẩn bị công khai bạn trai mới?

Với những ai thường xuyên theo dõi tin tức showbiz, đặc biệt là mảng thời trang chắc hẳn đều biết đến mối tình đình đám giữa Châu Bùi và Decao. Cả hai có khoảng thời gian 5 năm hẹn hò với một số lần hợp rồi tan, đến tháng 2/2020 vừa qua, Châu Bùi lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Decao, chấm dứt mối tình được công chúng ủng hộ. Sau khoảng hơn 5 tháng công khai chia tay Decao, Châu Bùi có vẻ như đã rơi vào lưới tình của "trai hư" Binz.

Decao tiên đoán trước việc Châu Bùi công khai hẹn hò Binz?
Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi đẹp trong giới thời trang Việt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ