Đây là Taylor Swift đi tập gym: Mặt mộc phờ phạc mướt mải mồ hôi, body "đô con" và hình như lại tăng cân nữa rồi?

Mỹ Linh 21:51 01/06/2019

Những hình ảnh khi đang tập gym bị paparazzi chụp được khiến nhiều người giật mình vì thân hình săn chắc của "rắn chúa".

Đã từ rất lâu rồi, hình ảnh một cô nàng tóc vàng hoe, da trắng ngần, vòng 1 khiêm tốn, dáng người cao gầy chân dài miên man mặc gì cũng đẹp của Taylor Swift đã không còn hiện diện trong mắt chúng ta nữa...

Thay vào đó là một Taylor Swift có làn da rám nắng, body chắc khoẻ cơ múi đủ cả, đặc biệt là sự thay đổi ở vòng 1 tăng cấp vượt bậc khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Suốt một thời gian dài đã qua, dường như những ai quan tâm đến cô nàng "rắn chúa" đều đã quá quen với một Taylor Swift phiên bản cao lớn như thế.

Nhưng những hình ảnh mới nhất mà Taylor Swift bị paparazzi chụp được ở phòng tập gym tại West Hollywood thật sự đã phô ra hết thân hình của cô nàng dạo gần đây. Và có vẻ như, Taylor Swift lại tiếp tục tăng cân dù đang hết mình quảng bá cho single ME! phát hành mở đường cho album mới.

Một phiên bản Taylor Swift trong phòng tập gym hoàn toàn khác so với trên sân khấu. Không make-up, không filter, quần đùi áo ba lỗ mặt mộc như ai...

Đây là Taylor Swift đi tập gym: Mặt mộc phờ phạc mướt mải mồ hôi, body đô con và hình như lại tăng cân nữa rồi? Mặc dù đã quen với một Taylor Swift cao lớn như thế này từ lâu, nhưng những hình ảnh mới nhất này không khỏi làm nhiều người bất ngờ về body "đô con" của nữ ca sĩ. Dường như Taylor Swift lại tăng cân tiếp rồi? 

Đây là Taylor Swift đi tập gym: Mặt mộc phờ phạc mướt mải mồ hôi, body đô con và hình như lại tăng cân nữa rồi? Một hình ảnh rất đỗi đời thường của cô nàng Taylor Swift đã lọt vào ống kính. Dành cho những ai tò mò Taylor Swift khi đi tập gym nhìn trông như thế nào? Hoá ra cũng mướt mát mồ hôi và phờ phạc như chúng ta mà thôi. 

Đây là Taylor Swift đi tập gym: Mặt mộc phờ phạc mướt mải mồ hôi, body đô con và hình như lại tăng cân nữa rồi? Theo Rắn Con/ Helino