Đạo diễn Khương Dừa vô tình tiết lộ số tiền khủng mở được nhà hàng sau khi làm giám khảo "Thách thức danh hài" của Trường Giang

Dung 15:15 11/05/2020

Theo tiết lộ của Khương Dừa, quán cơm Mười Khó được Trường Giang mở ra từ tiền tham gia 4 mùa "Thách thức danh hài". Anh cũng bật mí rằng quán cơm này Trường Giang mở cho đỡ nhớ quê chứ không mai lại nhiều lời lãi

 Mới đây, đạo diễn "Thách thức danh hài" Khương Dừa đã có một chuyến ghé thăm quán cơm "Mười Khó" của danh hài Trường Giang. Chuyến thăm của anh cùng 2 nhân viên đã được chia sẻ trên trang youtube chính thức của vị đạo diễn này. 

Được biết, Khương Dừa lựa chọn Mười Khó làm điểm đến để ăn uống thư gian sau nhiều ngày làm "Thách thức danh hài" đên mức kiệt sức. Khương Dừa chia sẻ : "Bữa trước tôi cho (nhân viên) ăn mỳ cay rồi, bây giờ được nước đòi tôi cho đi ăn quán cơm của Trường Giang."

Đạo diễn Khương Dừa vô tình tiết lộ số tiền khủng mở được nhà hàng sau khi làm giám khảo Thách thức danh hài của Trường Giang
Khương Dừa cùng 2 nhân viên đến thăm quán cơm của Trường Giang.

Nói về quán cơm của Trường Giang, Khương Dừa chia sẻ thực chất "Mười Khó" không mang lại lời lãi bao nhiêu cho danh hài xứ Quảng. Trường Giang xây quán cốt để làm cho vui, cho đỡ nhớ quê và có chỗ để gặp anh em bạn bè, ăn uống nhậu nhẹt chứ không vì lợi nhuận.

Khương Dừa tiết lộ thêm rằng hầu hết tiền vốn để mở quán cơm, Trường Giang lấy từ catse nhận được khi tham gia chương trình của anh:"Thách thức danh hài có 6 mùa thì Trường Giang làm 4 mùa. Sau 4 mùa làm Thách thức danh hài, Trường Giang đã dư tiền làm một quán to như thế này. Quán cơm 10 khó này, Trường Giang làm từ tiền của chương trình Thách thức danh hài".

Đạo diễn Khương Dừa vô tình tiết lộ số tiền khủng mở được nhà hàng sau khi làm giám khảo Thách thức danh hài của Trường Giang
Quán cơm của Trường Giang được mở ra để danh hài đỡ nhớ quê và có nơi tụ tập bạn bè.

Món ăn ở quán cơm của Trường Giang được đạo diễn Khương Dừa đánh giá khá cao. Các nguyên liệu tươi, ngon, đậm chất xứ Quảng và được vận chuyển trực tiếp từ quê lên. 

"Có rất nhiều quán ăn của nghệ sĩ. Họ kinh doanh trước tiên dựa vào sự nổi tiếng của họ, khán giả thích thú thì tới ăn. Nhưng nhiều quán đã không giữ được khách vì món ăn không ngon. Món phải ngon, chất lượng người ta mới đến ăn lâu dài chứ không phải vì yêu quý mà tới ăn mãi được. Như quán của Trường Giang, tôi đã đến ăn nhiều lần rồi và thấy mấy món đặc sản ở quê rất ngon, nên Trường Giang mới buôn bán được lâu." Khương Dừa chia sẻ.

Đạo diễn Khương Dừa vô tình tiết lộ số tiền khủng mở được nhà hàng sau khi làm giám khảo Thách thức danh hài của Trường Giang
Khương Dừa khoe hóa đơn 1tr2, một mức giá khá rẻ sau khi anh đã gọi nhiều món đặc sản.

Hài hước chia sẻ về quán cơm lẫn chương trình của mình, Khương Dừa đùa rằng mọi người nên đăng ký tham gia "Thách thức danh hài", giành lấy phần thưởng 100 triệu sau đó mở quán...cạnh tranh với Trường Giang. 

Cách đây không lâu, Khương Dừa chia sẻ về việc đóng cửa nơi ghi hình chương trình "Thách thức danh hài", "Giọng ải giọng ai". Anh cho biết trong thời gian tới, nơi này sẽ có một công trình nên buộc phía bên nam đạo diễn phải trả lại mặt bằng trước ngày 5/4. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ