Đào Bá Lộc lên tiếng về tấm hình nude gây bão: "Xấu xa gì khoảnh khắc tự nhiên hay do đầu óc tầm thường"

Ngọc Trâm 15:48 11/06/2019

Sau khi đăng tải bức hình nude 100% trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc nhận về không ít gạch đá vì hình ảnh phản cảm. Ngay lập tức anh chàng đã đáp trả cực gắt thế này đây.

Mới đây, giọng ca "Thanh xuân" đã đăng tải tấm hình nude 100% trong hồ bơi khoe thân hình nuột nà. Anh cho biết bản thân đang thư giãn đồng thời ăn mừng thành công MV "Thật lòng" được triệu views. Khá nhiều fan đã sốc trước hình ảnh của Đào Bá Lộc dù biết trước đây anh chàng từng khoe body nhiều lần. Có vẻ như sau khi bức hình đăng tải, Đào Bá Lộc nhận về chỉ trích vì khán giả cho rằng anh quá phản cảm. Ngay lập tức nam ca sĩ đã có những đáp trả cực sâu cay trên trang cá nhân. Đào Bá Lộc viết: "Cách đây nhiều năm! Một nữ nghệ sĩ chẳng may bị bạn trai tung ảnh thân mật. Đúng là tiếc cho chị, chị bất cẩn ngoài ý muốn! Cùng lúc đó có nhiều comment rằng "Thất vọng chị lại đi làm ba cái trò đồi bại này" Một người anh nhà báo của tôi trả lời: "Ba má em cũng làm những trò như vậy mới lòi ra mặt em".Thật vậy! Ranh giới giữa đức hạnh và đạo đức giả vô cùng mỏng manh..." 

Đào Bá Lộc lên tiếng về tấm hình nude gây bão: Xấu xa gì khoảnh khắc tự nhiên hay do đầu óc tầm thường

Đào Bá Lộc dẫn ra câu chuyện của đồng nghiệp để liên đới đến hình ảnh nhạy cảm của mình. Lời lẽ sắc bén của nam ca sĩ vẫn chưa dừng lại ở đó. "Đã đến lúc chúng ta nên thành thật với bản chất, nhu cầu căn bản của sinh tồn. Và những điều tự nhiên nhất! Cơ thể trời sinh ai cũng như ai. Với tôi tấm ảnh trong bài chỉ để lưu giữ một khoảnh khắc sẽ là kỉ niệm. Giống ngày bé mình vẫn hay chụp những pose ảnh mông trần khóc nhè. Xấu xa gì một khoảnh khắc tự nhiên? Hay xấu xa đầu óc mình tầm thường dung tục?

Nếu miệng mỉa mai, còn mắt vẫn nhìn, lòng dạ vẫn tò mò thì thật đạo đức giả. Khổ bạn chứ không khổ tôi! Tôi có bất tiện đôi chút. Nhưng vẫn là khổ bạn chứ không khổ tôi nếu đầu óc bạn tối đen nhưng tấm lòng lại đạo đức giả...", Đào Bá Lộc tiếp lời

Đào Bá Lộc lên tiếng về tấm hình nude gây bão: Xấu xa gì khoảnh khắc tự nhiên hay do đầu óc tầm thường
Đào Bá Lộc lên tiếng về tấm hình nude gây bão: Xấu xa gì khoảnh khắc tự nhiên hay do đầu óc tầm thường

Nam ca sĩ đã gay gắt phản pháo những bình luận tiêu cực của người hâm mộ dành cho mình. Anh cho rằng chính suy nghĩ "đen tối" dung tục của họ khiến bức hình vốn tự nhiên của mình trở nên "kì dị". Đào Bá Lộc xưa nay vốn nổi tiếng là người thông minh trong đối đáp, lời lẽ của anh chàng vô cùng logic và sâu cay. Suy cho cùng mỗi người có 1 cách nhìn riêng, tuy nhiên nên chọn cách góp ý chia sẻ thay vì gay gắt chỉ trích, Đào Bá Lộc đã có cách đáp trả văn minh và "thâm thúy" vô cùng.

                                                                                                                        T.D, Theo Thế Giới Trẻ