Đào Bá Lộc kể chuyện đáp trả anti-fan, anh chàng sắc sảo kết luận: "Không nên tranh cãi với kẻ ngu vì chúng rất đông"

Ngọc Trâm 18:20 07/09/2019

Những chia sẻ của Đào Bá Lộc mới đây trên trang cá nhân nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Việc đối mặt với nhiều chỉ trích từ anti-fan giúp anh rút ra bài học quý giá cho bản thân.

Trên trang cá nhân của Đào Bá Lộc mới đây, anh chàng vừa có những chia sẻ xoay quanh việc đáp trả anti-fan. Nam ca sĩ từng được người hâm mộ ngợi khen vì khả năng ăn nói đầy lý lẽ thuyết phục trước nhiều ý kiến tiêu cực về bản thân. Thế nhưng, theo tâm sự của Đào Bá Lộc, anh chàng thường không xem những chương trình mình tham gia phản pháo anti-fan vì không muốn "cuốn vào sân si".

Đào Bá Lộc kể chuyện đáp trả anti-fan, anh chàng sắc sảo kết luận: Không nên tranh cãi với kẻ ngu vì chúng rất đông

Giọng ca "Thanh xuân" viết: "Gần đây tôi có hai lần tranh cãi với anti-fan thật dại dột. Thứ nhất là do tôi khó ở, thứ hai là do tôi bị ảo tưởng theo cái sự tán dương của mọi người rằng tôi sắc sảo. Hậu quả là tôi tức một đêm đi ngủ trễ! Vì sao những video trước đây, các bạn thấy tôi hùng biện thuyết phục ? Vì tôi không cố gắng để thắng, để đáp trả xúc phạm, hay hạ thấp quan điểm người đối diện. Tôi chỉ cố gắng tự vệ, và chia sẻ lẽ phải trong lòng mà thôi. Tôi chẳng tài cán gì, may mắn là tôi nói năng đủ đầy và sự thật thắng trong lòng người" 

Tuy nhiên, theo Đào Bá Lộc, thời gian này nam ca sĩ nhận ra việc đáp trả anti-fan dù lý lẽ có hay đến mức nào thì cũng chỉ là "hiếu thắng và sân si". "Ai cũng biết rằng: không nên tranh cãi với kẻ ngu vì chúng rất đông. Cứ mặc kệ những kẻ khẩu nghiệp đầy ganh ghét, chúng chưa chết mà tâm hồn đã là địa ngục", Đào Bá Lộc mạnh mẽ khẳng định.

Đào Bá Lộc kể chuyện đáp trả anti-fan, anh chàng sắc sảo kết luận: Không nên tranh cãi với kẻ ngu vì chúng rất đông
Đào Bá Lộc kể chuyện đáp trả anti-fan, anh chàng sắc sảo kết luận: Không nên tranh cãi với kẻ ngu vì chúng rất đông

Cuối cùng nam ca sĩ kết luận: "Nếu cần thiết và có lợi hãy chiến đấu! Còn không, hạn chế xem hay cuốn mình vào những văn hoá sân si không cần thiết! Bởi ta học rất nhiều từ những thứ giải trí ta xem và dao bén khi không cắt tuỳ tiện". Có vẻ thời gian qua, nam ca sĩ đã chịu nhiều áp lực từ chỉ trích của anti-fan. Việc rút ra bài học "xương máu" này phần nào thể hiện nổi bức xúc của anh chàng. Đọc qua tâm sự của Đào Bá Lộc, các fan vẫn khẳng định anh chàng chính là 1 trong những nghệ sĩ ăn nói sắc sảo, "chua ngoa" khó ai bằng trong showbiz Việt. 
                                                                                                                         T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...