Đào Bá Lộc đăng tâm thư nói về người yêu gây xúc động :"Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà không nhận ra mình đòi hỏi ở anh quá nhiều"

Dung 15:01 02/06/2020

Bỗng dưng đăng lên facebook một dòng trạng thái bày tỏ tình cảm vừa ngọt ngào, vừa đáng yêu với người bạn trai hiện tại, Đào Bá Lộc khiến nhiều người xúc động vì dường như anh đã chọn đúng người, đúng thời điểm và có một mối tình thực sự viên mãn.

Trong tình yêu, ai cũng mong có được một người có thể thấu hiểu và cùng nhau trải qua những đắng cay ngọt bùi. Một người nào đó sẽ vì mình làm nhiều thứ mà không bao giờ than vãn, cau có, cảm thấy bản thân bị thiệt thòi. Có lẽ Đào Bá Lộc đã tìm được một người như vậy khi mới đây, ở dòng trạng thái nói về người yêu của mình, anh thừa nhận bản thân "hơi ích kỷ" "luôn được che chở" và "bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ".

Đào Bá Lộc đăng tâm thư nói về người yêu gây xúc động :Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà không nhận ra mình đòi hỏi ở anh quá nhiều
Đào Bá Lộc chia sẻ về người yêu và khoe một bức ảnh do chính bạn trai chụp cho mình.

Cụ thể, trong bài viết trên facebook mới đây, Đào Bá Lộc chia sẻ :" Tôi nhận ra mình hơi ích kỷ khi thấy được rằng anh đã cố gắng cứng cáp hơn nhiều để che chở cho tôi. Tôi chưa viết về anh bài hát nào cả, vì mãi bắt anh cùng tôi theo đuổi những mục tiêu cá nhân của mình. Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà quên rằng vì bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ, người yêu, một người bạn, một người thân, kiêm camera man và dựng phim của tôi nữa! Khi tôi gặp sự cố anh luôn bảo rằng, mỗi ngày trên cơ quan anh luôn xoá bạn, block và nghĩ chơi những đứa chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi, riết rồi đi làm xong toàn về nhà luôn không ai chơi hết. Nhiều năm trước khi đi chùa tôi thường nguyện rằng, không tìm người giỏi chỉ mong gặp người thương mình hết lòng. Ấy mà càng lúc tôi càng đòi hỏi nhiều, ngộ nhĩ. Cũng thú vị là sẽ đến một lúc, những người xa lạ lại trở thành gia đình của mình. Em yêu anh!"

Đào Bá Lộc đăng tâm thư nói về người yêu gây xúc động :Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà không nhận ra mình đòi hỏi ở anh quá nhiều
Thường xuyên nhắc về bạn trai, thế nhưng Đào Bá Lộc chưa từng tiết lộ người ấy là ai.

Có thể thấy rằng, Đào Bá Lộc đang thực sự nghiêm túc với tình yêu của mình và cũng được người yêu hết mực yêu chiều. Đây cũng không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ này kể về người yêu. Trước đó, Đào Bá Lộc từng chia sẻ rằng được người yêu tháp tùng quay MV Thật Lòng, thậm chí còn ở bên xem anh quay cả đêm vì thấy một nhân viên ánh sáng tỏ ý cười cợt người yêu. Theo chia sẻ của Đào Bá Lộc, người yêu thực sự song hành cùng anh trên mọi nẻo đường từ việc quay video, dựng phim, chụp ảnh,... Ngoài việc là người yêu, anh đã tìm cho mình một người đồng đội vô cùng ăn ý trên con đường nghệ thuật.

Từng chia sẻ vui vẻ, vụn vặt, những video khoe người yêu khéo léo trên youtube cũng đủ để thấy người yêu hiện tại chiều chuộng Đào Bá Lộc đến mức nào. Có lẽ đây chính là thứ mà bất cứ ai đang yêu hoặc muốn yêu đều hướng tới. Một người có thể yêu mình, thương mình, nhẫn nhịn vì mình mà làm mọi thứ. Khi một người gặp được tình yêu thực sự của đời mình, họ sẽ không cần phải trưởng thành nữa. 

Đào Bá Lộc đăng tâm thư nói về người yêu gây xúc động :Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà không nhận ra mình đòi hỏi ở anh quá nhiều
Có vẻ như trong thời điểm hiện tại, chàng ca sĩ sinh năm 93 này vẫn đang tận hưởng quả ngọt tình yêu.

Đào Bá Lộc có lẽ đã tìm đúng người có thể chấp nhận mọi thứ ở anh, không bao giờ phán xét, dị nghị, áp đặt bất cứ thứ gì với mình, anh được tự do theo đuổi mọi lí tưởng mà mình mong muốn. Dù thỉnh thoảng vẫn nhắc về người yêu, thế nhưng đến hiện tại, Đào Bá Lộc vẫn giữ quan điểm không công khai danh tính vì muốn có sự riêng tư.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ