Danh sách dài như "sớ" những nghệ sĩ "nghỉ chơi" với Jung Joon Young sau bê bối chấn động

Holly1 15:03 17/03/2019

Sau loạt những bê bối đầy chấn động mà Jung Joon Young gây ra, nhiều nghệ sĩ đã bỏ theo dõi anh trên các trang mạng xã hội như một cách "bảo vệ" bản thân, tránh bị vạ lây.

Sau khi nam ca sĩ thừa nhận tội danh và phối hợp điều tra với phía cảnh sát, cư dân mạng đã được dịp tổng hợp danh sách các nghệ sĩ đã bỏ theo dõi Jung Joon Young trên khắp các trang mạng xã hội. Danh sách này có thể nói là dài như "sớ" với hàng loạt cái tên đình đám từng "lỡ" chơi với một nghệ sĩ không sở hữu nhân cách tốt như Jung Joon Young.

Có thể kể đến những cái tên như:  Kissum (rapper), Park Joohoo (cầu thủ bóng đá), Son Heungmin, Do Hwaeji (ulzzang), Yura (Girl’s day), Sunmi, Park Myungsoo, Hani (EXID),Gabriela Kook, Yoo In Young, Sunny (Girls' Generation), Jiyeon (T-ara), Kim Ji Seok, Joo Woo Jae, ulzzang Yoo Hye Joo, Jisook (cựu thành viên nhóm Rainbow), Jessi, Shinji (Koyote), Lee Se Young, Park Bo Ram, Lee Chung Ha, Henry, Jo Kwon, Hong Jin Young, Yuri (Girls' Generation), Sam Hammington, Jung Chae Yeon (DIA), Seolhyun (AOA), Moon Chae Won, Jung Yoo Mi và Lee Yeon Bok.

Danh sách dài như sớ những nghệ sĩ nghỉ chơi với Jung Joon Young sau bê bối chấn động
Hình ảnh của một số nghệ sĩ đã bỏ theo dõi Jung Joon Young
sau scandal.

Nhiều nghệ sĩ còn "cẩn thận" xóa luôn những hình ảnh đã từng chụp chung với chàng ca sĩ này, thậm chí cô nàng Sunny của SNSD còn xóa luôn những bình luận liên quan đến Jung Joon Young trên mạng xã hội.

Sau khi danh sách này được công bố, đã có nhiều bình luận của cư dân mạng đã phản hồi về vấn đề này. Đa số đều đồng tình với hành động của các ngôi sao trên và cũng không ngừng tỏ ra tức giận trước những việc làm "xấu xa" mà Jung Joon Young đã gây ra.

"Chắc chắn rất nhiều nghệ sĩ từng tham gia chương trình cùng thằng này nhưng không biết sự thật, bây giờ chắc họ sốc dữ lắm"

"Đến cả một đứa bắt nạt như Park Boram cũng không chấp nhận được thằng này"

"Jung Yumi thật đáng thương... Chị ấy đã làm gì sai mà phải quay một đám cưới giả với thằng này chứ?"

"Tưởng tượng xem các nghệ sĩ nữ phải sốc đến mức nào... Nổi da gà vì họ không biết gì nhưng vẫn tham gia show với hắn"

Danh sách dài như sớ những nghệ sĩ nghỉ chơi với Jung Joon Young sau bê bối chấn động

Hiện tại, Jung Joon-young đã hoàn thành phiên thẩm vấn đầu tiên với cảnh sát. Những gì mà anh đã gây ra trong những ngày qua được xem là những hành động sai trái và khó mà có thể tha thứ được. Chuyện xử phạt ra sao sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả của các cuộc điều tra cũng như quyết định từ các cơ quan chức năng tại Hàn Quốc.

Theo Phương Trang/Infonet