Danh hài Vượng Râu bức xúc lên tiếng khi hình chung với Khá Bảnh bị đem ra bôi nhọ, đùa cợt

Nguyễn Hiền 21:17 11/04/2019

Sau khi Khá Bảnh bị bắt giữ, hình ảnh danh hài Vượng Râu chụp ảnh cùng nhân vật tai tiếng này bỗng nhiên trở thành tiêu điểm bàn tán của cư dân mạng.

Trong tấm ảnh được lan truyền, Khá Bảnh và Vượng Râu thân thiết ôm eo chụp ảnh cùng nhau. Chỉ vì lí do này, nhiều người cho rằng chắc hẳn Vượng Râu có mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong thời điểm Khá Bảnh vừa bị bắt vì tổ chức đánh bạc và sử dụng chất cấm, lời đồn đại này bỗng nhiên trở nên "nhạy cảm" hơn bao giờ hết. 

Danh hài Vượng Râu bức xúc lên tiếng khi hình chung với Khá Bảnh bị đem ra bôi nhọ, đùa cợt

Hàng loạt những ý kiến tiêu cực, những lời chế nhạo của cư dân mạng khiến danh hài Vượng Râu vô cùng bức xúc. Mới đây, danh hài đã lên tiếng gay gắt về vấn đề này:

“Tôi không ngại chụp với khán giả, người hâm mộ. Bất kỳ họ là ai, dù là chính khách, đại gia, doanh nhân, xã hội đen, người dân thường hay người nghèo và thậm chí có cả ảnh với những em bé tự kỷ hay bị down…

Với tôi đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến và đáng trân trọng. Với người yêu mến mình thì cũng không thể phân định giai tầng khác nhau là sang trọng hay bình dân, là xã hội hay tri thức. Đơn giản họ là những người yêu mến mình và mình trân trọng điều đó.

Nhưng nhiều đối tượng xấu mượn những hình ảnh khán giả hâm mộ chụp với tôi để gán ghép hay bôi bẩn vào tôi thì điều đó thật đốn mạt và hèn hạ. Đương nhiên những đối tượng đó là ai thì mọi người quá thừa biết.

Danh hài Vượng Râu bức xúc lên tiếng khi hình chung với Khá Bảnh bị đem ra bôi nhọ, đùa cợt

Với tôi quan điểm rõ ràng không phân biệt khán giả bằng địa vị xã hội hay sự giàu sang bình dân. Bản thân họ là ai tôi không bận tâm. Họ đúng họ sai họ tự chịu trách nhiệm cho chính bản thân mình. Nhưng các em bẩn tưởi mang ảnh khán giả chụp với nghệ sĩ mà đi gán ghép bôi bẩn thì thật là đốn mạt hết chỗ.

Trên trang facebook này của tôi có rất nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà văn, Nhà thơ, Nhà giáo tri thức… nên đương nhiên việc để văng ra vài câu chửi giải trí cũng hạn chế tối đa. Điều đó không có nghĩa tôi sợ hay câu ngại những đối tượng không tiện nêu tên là đám ẩn nấp bẩn tưởi ở cuộc đời này. Mà tôi sợ những câu nói, những lời bông phèng chửi giải trí các em làm bẩn mắt những người đáng kính trên facebook này.

Nghệ sĩ hạnh phúc nhất là được công chúng yêu mến, nhưng phiền toái nhất là nhiều kẻ xấu mang những hình ảnh ghép vào việc xấu”.

Danh hài Vượng Râu bức xúc lên tiếng khi hình chung với Khá Bảnh bị đem ra bôi nhọ, đùa cợt

Danh hài gay gắt trước hành động bôi nhọ danh dự của những kẻ thiếu suy nghĩ, đồng thời bóng gió: "Đương nhiên những đối tượng đó là ai thì mọi người quá thừa biết." Vượng Râu khẳng định việc chụp hình với Khá Bảnh chỉ giống như chụp hình với nhiều người hâm mộ khác, đối với người hâm mộ thì không bao giờ có việc phân biệt đẳng cấp, chính vì thế giữa nam danh hài và Khá Bảnh không hề có mối liên hệ thân thiết như lời đồn. 

Theo N.T.H/Infonet