Đang mặn nồng với bạn trai, Ngọc Trinh bất ngờ tâm sự về việc từ bỏ và chờ đợi

Phuong Thao 11:36 21/11/2019

"Nữ hoàng nội y" khiến nhiều người bất ngờ khi nói về sự từ bỏ người mình yêu thương và những day dứt về việc nên buông hay nên giữ.

Trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng nói về chuyện tình yêu. Cô tâm sự: "Đôi khi, tôi không muốn tiếp tục chờ đợi, nhưng không thể không chờ đợi. Bởi vì biết rằng một khi bỏ lỡ người có thể khiến mình yêu đến như vậy, có lẽ cả đời này sẽ không bao giờ gặp lại ai khác nữa".

Đang mặn nồng với bạn trai, Ngọc Trinh bất ngờ tâm sự về việc từ bỏ và chờ đợi
Ngọc Trinh tâm sự về việc nên buông hay bỏ người mà mình yêu thương.

Có vẻ như Ngọc Trinh đàn day dứt, suy nghĩ về việc nên buông hay giữ người thương hiện tại. Cư dân mạng suy đoán rằng có lẽ người đang mong muốn từ bạn trai một gì đó chắc chắn hơn là tình yêu nam nữ bình thường như hiện tại. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà cả hai chưa thể danh chính ngôn thuận đến với nhau. Ngọc Trinh đang ở thế tiến không được mà lùi cũng không xong, nếu buông bỏ thì mất người yêu thương mình thực sự, còn tiếp tục thì lại không thể chờ đợi thêm.

Thời gian vừa qua, dù không công khai danh tính bạn trai nhưng nhiều người vẫn thấy được sự hạnh phúc của Ngọc Trinh khi được chiều chuộng, yêu thương hết mực. Đặc biệt trong dịp sinh nhật tuổi 30 vừa qua, Ngọc Trinh tiếp tục được bạn trai tặng một căn phòng màu hồng ngập tràn hoa và nến. Cô cũng dành nhiều lời yêu thương đến người đàn ông của đời mình.

Đang mặn nồng với bạn trai, Ngọc Trinh bất ngờ tâm sự về việc từ bỏ và chờ đợi

Sau những ồn ào trong chuyện tình cảm, Ngọc Trinh hiện tại yêu đương kín đáo hơn. Cô không chia sẻ nhiều về một nửa của mình trên mạng xã hội mà cực kì kín tiếng. Nhiều người mong chờ "nữ hoàng nội y" sẽ thông báo lên xe hoa ở tuổi 30 nhưng hiện tại cô nàng vẫn chưa có tuyên bố gì về vấn đề này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...