Đang livetreasm giao lưu khán giả bất ngờ hỏi về con trai Ngô Kiến Huy , Thanh Thảo phản ứng "gắt" đến bất ngờ

Dung 08:14 03/08/2019

Trong lúc đang giao lưu với các fan hâm mộ qua livestream, Thanh Thảo bỗng nhận được câu hỏi về bé Jacky và Ngô Kiến Huy, trước câu hỏi này Thanh Thảo chuyển từ tâm trạng vui vẻ sang khó chịu lập tức đáp trả.

Mới đây, video livestream của ca sĩ Thanh Thảo bỗng trở thành tâm điểm chú ý vì nhắc đến Ngô Kiến Huy và con trai của anh, bé Jacky Minh Trí. Cụ thể, trong lúc đang livestream trước buổi biểu diễn, Thanh Thảo bất ngờ nhận được câu hỏi về cả hai từ phía khán giả sau khi tiết lộ Jacky(con trai Ngô Kiến Huy và Thụy Anh) đang ở Việt Nam rằng :" bé Jacky về có gặp ba Huy không chị Thảo?".

Câu hỏi này đã khiến gương mặt nữ ca sĩ Thanh Thảo đang vui bỗng trở nên khó chịu. Cô cũng trả lời với thái độ khá gay gắn với vị khán giả :"Hỏi có duyên quá ha, Hỏi như vậy là có ý gì nhỉ ?"

Đang livetreasm giao lưu khán giả bất ngờ hỏi về con trai Ngô Kiến Huy , Thanh Thảo phản ứng gắt đến bất ngờ
Cho đến hiện tại, Thanh Thảo vẫn chưa thể tha thứ cho Ngô Kiến Huy.

Khoảng vào năm 2011, tin tức em gái ca sĩ Thanh Thảo, Thụy Anh đã mang thai với ca sĩ Ngô Kiến Huy từng gây xôn xao dư luận. Thời điểm đó, Ngô Kiến Huy là tâm điểm của sự chỉ trích sau khi tin nhắn được cho là của anh nhắn với Thụy Anh có nội dung mong cô phá thai được lan truyền. Scandal đã làm cho sự nghiệp đang ở trên đỉnh cao với nhiều Hit của Ngô Kiến Huy bỗng chốc đi tong, anh phải lùi về phía sau sân khấu một thời gian dài để dư luận lắng xuống.

Đang livetreasm giao lưu khán giả bất ngờ hỏi về con trai Ngô Kiến Huy , Thanh Thảo phản ứng gắt đến bất ngờ
Ngô Kiến Huy và Thụy Anh thời điểm năm 2011.
Đang livetreasm giao lưu khán giả bất ngờ hỏi về con trai Ngô Kiến Huy , Thanh Thảo phản ứng gắt đến bất ngờ
Jacky, con trai của Ngô Kiến Huy.

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy nhờ hoạt động tích cực trong lĩnh vực MC, diễn viên, tham gia show giải trí nên đã được nhiều khán giả đón chào trở lại. Thế nhưng có vẻ sau ngần ấy thời gian, gia đình ca sĩ Thanh Thảo và một bộ phần không nhỏ fan hâm mộ vẫn chưa thể quên đi sai lầm thời con trẻ của anh.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ 

Loading...