Đang livestream bị chồng Tây gọi, Thu Minh kêu "ông xã ơi" rồi bắn tiếng anh như rap

Ngân Ngân 18:45 24/08/2019

Thu Minh khiến nhiều người bất ngờ với khả năng ngoại ngữ của mình trong đoạn đối thoại với chồng Tây trên sóng livestream vào mới đây.

Trong một lần livestream với người hâm mộ, Thu Minh gây ngạc nhiên khi đối thoại lưu loát cùng chồng Tây. Cụ thể, trong lúc nữ ca sĩ đang hào hứng tư vấn tình yêu trên livestream thì ông xã Thu Minh đã bất ngờ gọi điện thoại cho vợ. Nhận được cuộc điện thoại ngoài ý muốn khi đang giao lưu cùng người hâm mộ, Thu Minh nhanh chóng bắt máy và gọi chồng thân thiết: “Ông xã ơi” và liên tục giao tiếp tiếng anh với chồng mình. Chứng kiến khả năng tiếng Anh trôi chảy một cách tự tin, cộng đồng mạng đã nhanh chóng dành nhiều lời khen cho Thu Minh.

Đang livestream bị chồng Tây gọi, Thu Minh kêu ông xã ơi rồi bắn tiếng anh như rap

Đây không phải là lần đầu tiên Thu Minh khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng ngoại ngữ của mình. Thu Minh từng khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào vì thể hiện trình độ tiếng Anh khá tốt khi đảm nhiệm vai trò host trong “MAMA Premiere in Vietnam 2017. Nhiều người cho rằng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của Thu Minh xuất phát từ việc nữ ca sĩ thường xuyên giao tiếp với chồng ngoại quốc hàng ngày. Không chỉ giao tiếp, Thu Minh từng chinh phục thành công nhiều bài hát tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới như: “All by myself”, “One night only”, “The Reason”… Thế nhưng, Thu Minh vẫn luôn khiêm tốn về trình độ tiếng Anh của mình khi từng tiết lộ bản thân luôn cảm thấy thua kém chồng khi ông xã nữ ca sĩ có khả năng nói đến 5 thứ tiếng khác nhau.

Đang livestream bị chồng Tây gọi, Thu Minh kêu ông xã ơi rồi bắn tiếng anh như rap
Đang livestream bị chồng Tây gọi, Thu Minh kêu ông xã ơi rồi bắn tiếng anh như rap

Được biết chồng của Thu Minh là Otto - một doanh nhân Hà Lan thành công. Cả hai bí mật làm đám cưới năm 2012, đến nay có một cậu con trai với biệt danh là Gấu nhưng chưa bao giờ được vợ chồng nữ ca sĩ công khai diện mạo. Sau đám cưới, Thu Minh được ông xã chiều chuộng hết lòng. Không chỉ được ở nhà chục tỷ, sử dụng xế hộp đắt đỏ, Thu Minh còn thường xuyên được chồng mua tặng hàng hiệu có giá trị. Tuy là một đại gia có tiếng, nhưng người bạn đời không ngại hộ tống Thu Minh đi diễn thường xuyên.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Đang livestream bị chồng Tây gọi, Thu Minh kêu "ông xã ơi" rồi bắn tiếng anh như rap