Đăng ảnh lãng mạn với người phụ nữ "giấu mặt", phải chăng diễn viên Quý Bình sắp kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương?

Phạm Thắng 16:33 16/04/2019

Sau những thăng trầm trong chuyện tình cảm, giờ đây có lẽ nam diễn viên Quý Bình đã tìm thấy "một nửa" của đời mình bằng động thái mới nhất trên trang cá nhân.

Mới đây, Quý Bình lại gây chú ý khi đồng loạt đổi ảnh đại diện và hình nền Facebook sang ảnh chụp cùng một cô gái theo phong cách ngược sáng, không để lộ mặt hoặc chụp từ phía sau. Những hình ảnh lãng mạn như ảnh cưới tiếp tục khiến người hâm mộ tò mò về việc Quý Bình chuẩn bị kết hôn sau khi công khai chuyện tình cảm.

Đăng ảnh lãng mạn với người phụ nữ giấu mặt, phải chăng diễn viên Quý Bình sắp kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương?
Đăng ảnh lãng mạn với người phụ nữ giấu mặt, phải chăng diễn viên Quý Bình sắp kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương?
Những hình ảnh lãng mạn được nam diễn viên đặt làm avatar
trên trang cá nhân

Bên dưới bài đăng của Quý Bình, nhiều bạn bè đồng nghiệp như Thanh Thức, Minh Dự, Lê Lộc,… đều vui vẻ gửi lời chúc phúc đến nam diễn viên và bày tỏ sự sốt ruột khi chờ thiệp cưới. Đáp lại tình cảm của mọi người, Quý Bình đã nhấn “like” và để lại lời cảm ơn. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ ngày vui sẽ không còn xa nữa.

Trước đó, tháng 2/2019, Quý Bình bất ngờ úp mở về chuyện tình cảm khi đăng tải bức ảnh nắm tay một cô gái, trên ngón áp út xuất hiện một chiếc nhẫn cùng dòng chú thích: “Quà tặng ngày Rằm tháng giêng gọi là quà gì?”. Động thái của nam diễn viên làm rộ lên tin đồn đã đính hôn với bạn gái và đang chuẩn bị làm đám cưới.

Đăng ảnh lãng mạn với người phụ nữ giấu mặt, phải chăng diễn viên Quý Bình sắp kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương?
Hiện tại nhiều tin đồn cho rằng anh đã đính hôn cùng bạn gái
không làm nghệ thuật, đám cưới của họ sẽ diễn ra trong thời gian
sắp tới.

Quý Bình sinh năm 1983, bên cạnh vai trò diễn viên, anh còn được biết đến ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, MC, ... Quý Bình sở hữu sự nghiệp ổn định nhưng đường tình duyên không mấy suôn sẻ.  Anh từng có quãng thời gian yêu đương khá dài với diễn viên Lê Phương nhưng sau đó lại "đường ai nấy đi". 

Sau mối tình này, Quý Bình tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Minh Hằng, Tố My... nhưng anh đều phủ nhận. Hiện tại nhiều tin đồn cho rằng anh đã đính hôn cùng bạn gái không làm nghệ thuật, đám cưới của họ sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Phạm Thắng/ Theo Thegioitre

Loading...