Dàn sao 5S Online hội tụ sau nhiều năm tại một sự kiện

Phuong Thao 11:00 17/09/2019

4 nhân vật của 5S Online ngày nào gồm: Nana Công chúa - Chi Pu, Quyết Đại ca - Mạnh Quân, Trung Dũng Sĩ - Hoàng Anh vũ và Tường Vy Công chúa - Quỳnh Anh Shyn đã cùng hội ngộ nhau trong một sự kiện.

Chắc chắn với nhiều người thường xuyên theo dõi phim truyền hình Việt sẽ không thể không biết đến sitcom 5S Online. Những tập phim ngắn khoảng 10-15 phút của 5S Online mang đến nhiều tiếng cười, sự giải trí cho công chúng ở mọi lứa tuổi. Cũng chính vì sự phổ biến của sitcom này mà những diễn viên tham gia diễn xuất được chú ý không kém. Những cái tên gắn liền với thanh xuân của nhiều người như: Quyết Địa Ca - Mạnh Quân, Phan Lãng Tử - B Trần, Nana Công Chúa - Chi Pu, Kiều Linh Phù Thủy - Vân Navy, Tường Vy Công chúa - Quỳnh Anh Shyn... Sau khi các diễn viên này lần lượt rời 5S Online, nhiều người vẫn mong muốn một lần họ hội tụ cùng nhau ở một sự kiện.

Tối ngày 16/9, một sự kiện công nghệ diễn ra tại Hà Nội đã quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của showbiz Việt tham gia như: Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh, Phương Nga, Đức Phúc, Quang Đại, Jack và K-ICM,... và đặc biệt là 4 thành viên của 5S Online ngày nào đã có dịp hội ngộ sau nhiều năm xa cách. Nana Công chúa - Chi Pu, Quyết Đại ca - Mạnh Quân, Trung Dũng Sĩ - Hoàng Anh vũ và Tường Vy Công chúa - Quỳnh Anh Shyn lần đầu tiên gặp lại sau khoảng thời gian dài tập trung vào sự nghiệp riêng khi rời sitcom nổi tiếng đình đám một thời này.

Dàn sao 5S Online hội tụ sau nhiều năm tại một sự kiện
Bộ tứ của 5S Online ngày nào cùng hội ngộ tại một sự kiện.

Hiện tại cả 4 nghệ sĩ này đều đang đi trên con đường riêng: Chi Pu đang là ca sĩ - diễn viên đình đám của showbiz Việt, ước mơ ca hát ngày nào của Nana Công chúa trong 5S Online cũng thành hiện thực khi hotgirl này quyết định chuyển hướng sang âm nhạc. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng Chi Pu vẫn phát hành MV đều đều, đạt được nhiều thành tích ấn tượng khi bắt đầu sự nghiệp cầm mic.

Về phía Quỳnh Anh Shyn, hiện cô nàng từ một hotgirl đã chuyển qua làm Fashionista với phong cách ăn mặc cực chất cùng với việc tham dự nhiều sự kiện thời trang đình đám trong và ngoài nước. Với nhan sắc có phần thay đổi khi từ hình ảnh gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu ngày nào, hiện tại Quỳnh Anh Shyn đẹp sắc sảo, gương mặt dài chuẩn V live nhiều hơn.

"Quắt Đại ca" - Mạnh Quân và Trung Dũng Sĩ - Hoàng Anh Vũ hiện tại vẫn theo đuổi con đường diễn xuất lẫn hoạt động kinh doanh. Cả hai đều đã là "hoa có chủ" khi lập gia đình và có con. Mới đây cả hai cùng tham gia vào bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con". Tuy nhiên nếu Hoàng Anh Vũ gây sốt với vai anh bạn tâm lý của Vũ (Quốc Trường) thì Mạnh Quân chỉ đảm nhận một vai nhỏ ở phần ngoại truyện.

Dàn sao 5S Online hội tụ sau nhiều năm tại một sự kiện
Dàn diễn viên đình đám trong 5S Online ngày nào.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ