Dàn nghệ sĩ VTV hội ngộ cho chương trình Tết, fan hoang mang vì nghệ sĩ Công Lý không góp mặt?

Phuong Thao 14:50 20/12/2019

Những gương mặt quen thuộc trong các chương trình Tết của VTV đều đã hội ngộ để chuẩn bị đem đến những món quà tinh thần cho khán giả dịp đầu năm. Tuy nhiên nhiều người đang thắc mắc về sự vắng mặt của nghệ sĩ Công Lý.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung vừa chia sẻ hình ảnh đoàn nghệ sĩ nhiều thế hệ cùng hội ngộ để chuẩn bị cho chương trình Tết của VTV. Trong bức hình này, công chúng dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc ngoài nghệ sĩ Chí Trung như: Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Xuân Hinh, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền,...Đây đều là các nghệ sĩ thường xuyên góp mặt trong các chương trình giải trí, ca múa nhạc của Đài truyền hình Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về.

Dàn nghệ sĩ VTV hội ngộ cho chương trình Tết, fan hoang mang vì nghệ sĩ Công Lý không góp mặt?
Dàn nghệ sĩ quen mặt với công chúng cùng hội ngộ chuẩn bị cho chương trình Tết 2020.

Mặc dù năm nay Táo Quân chính thức dừng phát sóng, nhưng việc dàn cast của chương trình này vẫn hăng say tập luyện cho các nội dung mới phục vụ Tết phần nào làm an tâm công chúng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chương trình nào sẽ thay thế Táo Quân trong đêm giao thừa, nhưng khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc đón năm mới hoành tráng không kém Táo Quân từ nhà đài.

Tuy nhiên, hiện tại nhiều người đang thắc mắc về việc nghệ sĩ Công Lý không có mặt trong đội hình mà "táo giao thông" Chí Trung vừa đăng tải. Công Lý là nghệ sĩ quen mặt với khán giả trong vai "cô Đẩu" của Táo Quân cùng nhiều chương trình khác của VTV, nhưng không hiểu sao trong dàn nghệ sĩ đang tất bật chuẩn bị cho năm mới anh lại không xuất hiện. Tuy nhiên cũng không nằm ngoài khả năng "cô Đẩu" đang bận công việc nên chưa đến hội ngộ với các đồng nghiệp được. Cùng chờ đón câu trả lời từ phía nhà đài trong thời gian tới.

Dàn nghệ sĩ VTV hội ngộ cho chương trình Tết, fan hoang mang vì nghệ sĩ Công Lý không góp mặt?
"Cô Đẩu" Công Lý luôn là người chiếm trọn thiện cảm với công chúng qua vai diễn trong Táo Quân.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ