Đàn chị Phạm Băng Băng 'thất thế', Dương Mịch vô tư đá xéo mỉa mai nhưng phản ứng của cư dân mạng lại cực gắt

Hoàng Hằng 09:25 27/05/2019

Có vẻ như sắp có một đợt 'đấu đá' giữa fan Dương Mịch và Phạm Băng Băng.

Mới đây, Dương Mịch đã có cuộc phỏng vấn gắn với truyền thông. Khi ấy, phóng viên đặt câu hỏi, nếu như trúng trăm triệu vé số thì phản ứng đầu tiên của bạn là gì, Dương Mịch không cần nghĩ ngợi liền cười nói: 'Tôi sẽ ngoan ngoãn nộp thuế'.

Đàn chị Phạm Băng Băng thất thế, Dương Mịch vô tư đá xéo mỉa mai nhưng phản ứng của cư dân mạng lại cực gắt

Câu trả lời của Dương Mịch nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Fan của Dương Mịch hết lời khen thần tượng thẳng thắn còn 'người qua đường' và fan Phạm Băng Băng lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích.

Nhiều ý kiến cho rằng câu trả lời này của Dương Mịch không hề đơn thuần như vậy, chắc hẳn cô đang muốn đá xéo đàn chị Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế khiến nữ hoàng giải trí đóng băng sự nghiệp suốt một thời gian qua.

Đàn chị Phạm Băng Băng thất thế, Dương Mịch vô tư đá xéo mỉa mai nhưng phản ứng của cư dân mạng lại cực gắt

Từ khi bước chân vào showbiz, với nỗ lực của mình, Phạm Băng Băng đã vươn lên vị trí nữ hoàng giải trí. Mặc dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng Phạm Băng Băng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Vị trí nữ hoàng giải trí dù nhiều người trông ngóng vẫn không thể nào thay đổi được.

Từ sau scandal trốn thuế diễn ra, sự ngiệp của Phạm Băng Băng bị đóng băng, danh tiếng cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Theo fan hâm mộ của Phạm Gia, dù có là vậy thì ngôi vị Nữ hoàng giải trí cũng không dành cho Dương Mịch. Là đàn em trong nghề, Dương Mịch có vẻ hơi 'quá phận' khi cố tình đá xéo đàn chị như vậy. Cư dân mạng cũng bày tỏ sự không hài lòng đối với Dương Mịch: 'Đá xéo ai đó à? Cô cũng đâu tốt bụng gì đâu''Dương Mịch đang ám chỉ Phạm Gia đúng không? Cô ấy quên tai tiếng chuyện từ thiện rồi à?'...

Một số khác thì lên tiếng bảo vệ Dương Mịch vì cho rằng đây có khả năng chỉ là câu nói vô tình mà thôi.

Nguồn: Weibo, Sina

Loading...