Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối quan hệ với Bằng Kiều sau gần 10 năm "không nhìn mặt nhau"

Mỹ Linh 20:24 06/09/2019

"Hiểu lầm xảy ra từ nhiều nguyên nhân kỳ cục, trong đó cũng có sự "châm lửa" của kẻ xấu khác", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng vốn là người rất thẳng thắn trong mọi việc, ngay cả những người đồng nghiệp anh cũng không giấu đi cảm xúc của mình về việc "yêu ghét" rõ rằng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối quan hệ giữa anh và Bằng Kiều.

Đàm Vĩnh Hưng đã thừa nhận từng có một khoảng thời gian anh và nam ca sĩ Bằng Kiều không nhìn mặt nhau.

Cụ thể, anh viết: "Vâng! Không ngại thừa nhận rằng chúng tôi đã có một khoảng thời gian không nhìn mặt nhau. Hiểu lầm xảy ra từ nhiều nguyên nhân kỳ cục, trong đó cũng có sự "châm lửa" của kẻ xấu khác. Tôi và bạn ấy thì ai cũng có cái lý của riêng mình. Cũng ngót ngét hơn 10 năm chứ không ít".

Bên cạnh đó, Mr. Đàm cho biết cả hai đã làm hòa cách đây hai năm trong dịp cả hai vô tình đi chung chiếc xe buýt đưa hành khách ra sân bay.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối quan hệ với Bằng Kiều sau gần 10 năm không nhìn mặt nhau

Được biết, cả hai hiện đang hợp tác để chuẩn bị cho ra đời "siêu phẩm" mà theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Chỉ có thể gợi ý đó là 2 bài hát mang dấu ấn của cả hai anh em, mà mỗi khi nhắc đến tên ca khúc thì không thể không gọi tên Hưng - Kiều..."

Theo giọng ca "Vì anh là soái ca" kể: "Cho đến một lần nọ cách đây chừng 2 năm, vô tình cả hai cùng đi chung chiếc xe buýt đưa hành khách ra máy bay. Lúc lên tôi đã thấy người ấy, nhưng giả vờ không thấy (vì cũng có đeo kính đen lúc ấy nên càng dễ "diễn" hơn...). Đến lúc xuống tôi cố ý ngồi lại để xuống sau cho khỏi chạm mặt. Ai ngờ hắn đi ngang đưa tay vuốt má tôi. Tôi thực sự bất ngờ quá đỗi, vì không bao giờ nghĩ Kiều sẽ làm thế bao giờ. Tôi thực sự cảm động và bao nhiêu giận hờn tan biến đâu mất. Tôi thấy vui trong lòng và rất muốn ôm hắn nhưng tôi nghĩ như thế thì dễ dãi quá Đàm Vĩnh Hưng à! Hôm đó tôi có viết một bài chia sẻ về chuyện này, nhưng không nói tên bạn ấy ra".

Giọng ca Vợ tương lai cho biết kể từ sau cái vuốt má đó, anh và Bằng Kiều gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại. Bằng Kiều nhỏ hơn Đàm Vĩnh Hưng hai tuổi, nhưng cách hành xử lúc nào cũng như một người anh nên Đàm Vĩnh Hưng rất quý. "Kể từ sau cái vuốt má đó, tôi và Kiều đã lại gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại, Kiều nhỏ hơn Hưng, nhưng cái cách lúc nào cũng như một người anh nhiều hơn. Hưng thích điều này. Không bao giờ quên lúc Hưng vừa mới chớm chớm nổi tiếng, Kiều có khuyên một câu (đúng kiểu đàn anh - người ta nổi tiếng trước mà lị). Em đi hát nhớ luôn luôn để ý cao độ nhé. Ra sân khấu hát thật chuẩn, thật máu vào. Em làm được đấy. Anh có nghe CD Tình ơi xin ngủ yên của em rồi... Thế đấy! Anh nhỏ hơn em 2 tuổi cơ", nam ca sĩ hài hước nhắc lại.

Dòng chia sẻ của Mr Đàm nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đồng nghiệp. Một số khán giả còn bày tỏ sự vui mừng khi biết Bằng Kiều và Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bỏ hiểu nhầm và sắp tới còn song ca cùng nhau.

Theo Đỗ Quyên/ Tổ quốc

Loading...