Đàm Vĩnh Hưng cược kim cương với bà Phương Hằng, tuyên bố: "Tôi không cần 50 tỷ, chỉ cần 1 viên kim cương thật"

Phuong Thao 16:42 25/08/2021

Mr. Đàm thông báo muốn tham gia một ván cược với bà Phương Hằng, vật phẩm đổi lại sẽ là một viên kim cương trong bộ sưu tập kim cương của bà chủ Đại Nam.

Trong video dài hơn 8 phút lên tiếng về việc bị bà Phương Hằng tố "ngâm" 96 tỷ tiền kêu gọi từ thiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là những thông tin sai lệch, vu khống nhằm bôi nhọ hình ảnh và danh tiếng của anh. Mr. Đàm cũng dành riêng hơn 5 phút để gửi gắm nhiều "tâm sự" đến bà Phương Hằng và gửi một lời cá cược sặc mùi tiền đến nữ doanh nhân.

Theo đó ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng muốn cùng bà Phương Hằng tham gia một ván cược, nếu sau quá trình điều tra số tiền từ thiện trong tài khoản đúng 96 tỷ, Mr. Đàm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng, còn nếu không đúng bà chủ Đại Nam phải đưa 1 viên kim cương thật. Nam ca sĩ "Nửa vầng trăng" tuyên bố bà Phương Hằng đã chọn "đánh" nhầm người rồi và sẽ sẵn sàng tiếp mọi "chiêu". Mr. Đàm cũng hy vọng khán giả sẽ luôn tin tưởng vào mình vì bản thân anh không làm điều gì sai trái.

Đàm Vĩnh Hưng cược kim cương với bà Phương Hằng, tuyên bố: Tôi không cần 50 tỷ, chỉ cần 1 viên kim cương thật
Đàm Vĩnh Hưng cược kim cương với bà Phương Hằng, tuyên bố: Tôi không cần 50 tỷ, chỉ cần 1 viên kim cương thật
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị bà Phương Hằng tố "ngâm" tiền từ thiện

Nguyên văn lời gửi gắm mời bà Phương Hằng chơi ván cược kim cương của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng:

"Sẵn đây tôi xin mọi người có vài phút để nói chuyện với bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đây khi tôi gặp cô, tôi nhìn cô có vẻ cứng cáp chững chạc hơn nên tôi gọi bằng chị, nhưng phát hiện ra cô bằng tuổi tôi thôi nên tôi không gọi bằng chị được. Tôi xin phép xưng cô với tôi thế này. Và điều đặc biệt là tôi không thể gọi cô bằng mày - tao giống như cô đã gọi tên tôi la hét um sùm mấy ngày trời trên diễn đàn của cô như vậy được.

Tôi nghe nói cô đang thích chĩa mũi vào việc riêng tư của rất nhiều người trong đó có tôi. Những việc của người khác tôi không quan tâm, đó là việc của cô sẽ đối mặt với họ, pháp luật và dư luận ra sao. Nhưng khi đã đụng đến tôi thì tôi sẽ lên tiếng.

Chưa bao giờ tôi nhắc đến cái tên Phương Hằng trong các câu chuyện của tôi cả, nhưng cô tự lấy dây buộc mình, ép buộc, dựng chuyện và gán tội cho tôi. Rồi sau đó cô réo tên tôi, nói những điều xằng bậy, dơ bẩn, những lời không xứng đáng thốt ra từ miệng một người như cô.

Cô nói đang có con số, sao kê, mấy kí giấy tờ phải không? Tôi với cô có một điểm giống nhau thế này, còn lại khác nhau hết. Tôi có nghe rằng cô thách thức, cô nói rằng sẽ cho tôi 50 tỷ nữa nếu tôi công khai sao kê mọi thứ. Ok tôi chấp nhận chơi với cô. Có thể fan của cô không tin lời tôi nói. Còn khán giả của tôi cũng không bao giờ tin lời cô nói. Còn những người ở giữa lại càng không tin nên tôi muốn làm một ván cược với cô, dư luận bằng cả uy tín, mặt mũi và cả tiền bạc.

Tôi không tin vào lời hứa suông về 50 tỷ mà cô nói, tôi không cần tiền bạc chỉ cần đúng 1 viên kim cương mà tôi muốn trong đống kim cương thật của cô. Và viên kim cương đó sẽ được giao cho một trọng tài đứng giữa giữ, một là Hội doanh nghiệp thành phố hai là Hội kim hoàn thành phố, tôi sẽ nhờ họ thẩm định điều này.

Chúng ta bắt đầu cuộc chơi để cho nhà nước, pháp luật, công an vào cuộc điều tra và tôi sẽ sẵn sàng hợp tác, yêu cầu ngân hàng bật đèn xanh cho họ điều tra. Số tài khoản làm từ thiện của tôi là tài khoản cá nhân, bắt đầu từ dịch năm đầu tiên cho một chương trình mượn để gây quỹ, thu gom về chống dịch. Chính xác là từ năm 2020 tôi cho mượn số tài khoản đó để làm từ thiện.

Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện đúng không. Thì sau khi điều tra ra phải đúng chính xác con số này. Từ khi bắt đầu tôi cho mượn tài khoản đó để làm từ thiện nếu đúng như những gì cô nói thì tôi thua, tôi sẽ chịu tất cả trách nhiệm trước pháp luật và công chúng. Còn nếu như sai một chút thôi, tôi sẽ lấy viên kim cương đó. Tôi sẽ tìm người để bán cho bằng được, sau đó chia đều số tiền đấy ra cho người nghèo mà tôi gặp ở Việt Nam. Tôi nói là sẽ làm và sẽ livestream việc đem số tiền đó đến mọi người trong từng thành phố.

Tôi thì xưa nay mọi người cũng đã biết, chưa nói điều mà gì mà không làm cả. Thôi thì để trả lời hay nhất, đã nhất là từ ván cược này của tôi với bà Phương Hằng. Tôi hiên ngang ở đây để chờ đợi lấy lại tất cả mọi thứ, những gì danh dự uy tín. Tôi thấy hiện nay rất nhiều người bị yếu bóng vía, bị dẫn dắt, lôi cuốn theo.

Mặc dù không ai đủ tư cách để yêu cầu tôi làm điều này nhưng tôi vẫn muốn có một ván cược. Ai thích chơi thì cứ tới, tôi sẵn sàng. Người hâm mộ, những người tin tưởng tôi hãy tin tưởng, đừng quá lo lắng cho tôi. Tôi nói được sẽ làm được

Một lời cuối với cô Phương Hằng, cô đã chọn đúng người để lôi cuốn và thu hút người xem cho diễn đàn của cô. Nhưng cô đã chọn sai người để đánh rồi!".

Đàm Vĩnh Hưng cược kim cương với bà Phương Hằng, tuyên bố: Tôi không cần 50 tỷ, chỉ cần 1 viên kim cương thật
Đàm Vĩnh Hưng cược kim cương với bà Phương Hằng, tuyên bố: Tôi không cần 50 tỷ, chỉ cần 1 viên kim cương thật
Cuộc chiến giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng liệu sẽ giành phần thắng về ai?

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp