Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình vụ kiện bà Phương Hằng: "Tôi không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt"

Phuong Thao 19:20 05/09/2021

Mr. Đàm vừa có những chia sẻ cập nhật về việc đưa ồn ào với bà Phương Hằng ra giải quyết trên phương diện luật pháp.

Theo đó trên fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải thông tin cập nhật tình hình quá trình kiện người đã vu khống, bôi nhọ hình ảnh và danh dự của mình. Nam ca sĩ cho biết vẫn đang tập trung ráo riết cho vụ kiện lần này, đồng thời cảnh báo người hâm mộ những thông tin, hình ảnh, video không hay trên mạng xã hội đều là do kẻ xấu bịa đặt. Mr. Đàm khẳng định bản thân không muốn đôi co, nói qua nói lại vì thấy không cần thiết, đặc biệt trong lúc cả nước đang tập trung chống dịch, nên sẽ giải quyết mọi việc trên phương diện luật pháp.

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình vụ kiện bà Phương Hằng: Tôi không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vẫn đang tập trung cho vụ kiện bà Phương Hằng

"Vài dòng ngắn gọn của Hưng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fans đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng nhé! Như đã tuyên bố: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch.

HƯNG ĐANG TẬP TRUNG RÁO RIẾT CHO VỤ KIỆN. TẤT CẢ NHỮNG CLIP LINH TINH MÀ MỌI NGƯỜI ĐANG XEM LÀ GIẢ MẠO VÀ CẮT GHÉP TỪ NHỮNG LIVE STREAM CỦA HƯNG VÀ VŨ HÀ TỪ 4 THÁNG TRƯỚC.., THẬM CHÍ LÀ TỪ NHIỀU NĂM TRƯỚC! Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé! Hãy thật BẢN LĨNH và QUAN SÁT KỸ" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình vụ kiện bà Phương Hằng: Tôi không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt
Chia sẻ về vụ kiện cáo của Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm rằng không có ý định thoả hiệp với cái ác, bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình. Tất cả những phát ngôn chính thức của Mr. Đàm sẽ được đăng tải trên fanpage có tích xanh chính chủ, trang cá nhân, kênh Youtube và TikTok chính thức, ngoài ra đều là giả mạo.

Được biết cách đây vài ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố kiện doanh nhân Nguyễn Phương Hằng ra toà vì những thông tin có ý vu khống, bôi nhọ hình ảnh và danh dự. Cụ thể phía bà Phương Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng mập mờ trong việc công khai tiền từ thiện, ngoài ra cho rằng nam ca sĩ  giữ số tiền 96 tỷ kêu gọi quyên góp chứ không phải khoảng 1,8 tỷ như công bố. Bà chủ Đại Nam còn cho biết đang giữ gần 2kg giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng kêu gọi từ thiện của Mr. Đàm, yêu cầu nam ca sĩ phải sao kê minh bạch nếu không sẽ đích thân tung ra cho công chúng được biết, đồng thời nhờ pháp luật can thiệp.

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình vụ kiện bà Phương Hằng: Tôi không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt
Bà Phương Hằng tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giữ 96 tỷ tiền kêu gọi từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã lên tiếng khẳng định những thông tin bà Phương Hằng cung cấp là hoàn toàn bịa đặt, vu khống. Đồng thời nam ca sĩ tuyên bố chơi với bà Phương Hằng một ván cược, nếu quá trình điều tra số tiền trong tài khoản đúng là 96 tỷ, anh sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng, còn nếu không đúng 96 tỷ bà chủ Đại Nam phải bỏ ra 1 viên kim cương. 

Bà Phương Hằng cũng "không phải dạng vừa" khi chấp nhận chơi với Đàm Vĩnh Hưng nhưng cũng có điều kiện của riêng mình là Mr. Đàm phải làm rõ 2 nội dung: "Có tham gia dàn xếp kết quả trong 1 cuộc thi âm nhạc hay không?" và "Công khai sao kê tiền từ thiện từ năm 2017 đến nay". Tuy nhiên sau khi bà Phương Hằng đồng ý chơi ván cược kim cương, phía Mr. Đàm thông báo ngừng chơi, chuyển sang phương diện pháp lý. Hiện tại trong các livestream của mình, bà Phương Hằng vẫn liên tục réo tên Đàm Vĩnh Hưng và yêu cầu sao kê tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình vụ kiện bà Phương Hằng: Tôi không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dừng cược kim cương, chuyển sang kiện bà Phương Hằng

Ảnh: FBNV, Tổng hợp