Đám cưới Đông Nhi thêm pha “tấu hài” từ Diệu Nhi: quà cưới là đồ hóa trang FBI - phạm nhân

Hoàng Hằng 09:48 11/11/2019

Ngày 9/11, Diệu Nhi là một trong 200 khách mời nổi tiếng có mặt trong hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, tổ chức tại Phú Quốc. Để thể hiện tình cảm của mình dành cho cặp đôi, diễn viên chuẩn bị thêm món quà cưới bên cạnh phong bao.

Món quà của Diệu Nhi được đặt trong một hộp quà màu hồng, màu sắc yêu thích của cô. Do muốn trực tiếp tặng tận tay cô dâu, chú rể, diễn viên “Anh trai yêu quái” đã cầm theo chiếc hộp khi đến dự lễ cưới vào buổi chiều. Cũng do kích thước khá lớn của chiếc hộp, Diệu Nhi lo sợ mọi người hiểu nhầm đang cầm theo “cà mên” đựng đồ ăn mang về.

Đám cưới Đông Nhi thêm pha “tấu hài” từ Diệu Nhi: quà cưới là đồ hóa trang FBI - phạm nhân


Món quà đựng bên trong cũng khiến nhiều người bất ngờ với độ “lầy lội”: trang phục hóa trang chủ đề cảnh sát và phạm nhân. Chú rể Ông Cao Thắng được tặng bộ cánh FBI, trong khi trang phục của cô dâu Đông Nhi là nữ tội phạm gợi cảm. Với món quà này, Diệu Nhi mong rằng đôi uyên ương trong đêm tân hôn sẽ hòa mình vào concept: FBI đuổi bắt nữ phạm nhân.

Đám cưới Đông Nhi thêm pha “tấu hài” từ Diệu Nhi: quà cưới là đồ hóa trang FBI - phạm nhân

Trong đêm tiệc tối 9/11, Diệu Nhi cũng được cho là một trong những khách mời “tấu hài” nhất. Cô bị Trấn Thành chơi khăm khi mời phát biểu. Trong tiệc sau hôn lễ, cô bị xô xuống hồ bơi gây hỏng tóc giả. Tối về cô phải phơi tóc giả ở đèn ngủ để mai có tóc đội về Sài Gòn. Diệu Nhi cũng “quẩy” hết mình với vai trò rapper và khẳng định “sẽ nhận show làm DJ sau đám cưới này”.

Diệu Nhi và Đông Nhi có mối quan hệ khá thân thiết từ trước. Trong các vlog cùa mình, Diệu Nhi thường gọi Đông Nhi là “chị hai”, còn Ông Cao Thắng là “anh hai”. Đông Nhi cũng là ca sĩ khách mời trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Diệu Nhi hồi tháng 8/2018.

Theo H.H/Thế giới trẻ