Đại diện của Lệ Quyên lên tiếng khi bị cho "đá đểu" Đông Nhi: "Chị Quyên luôn yêu quý bé Nhi, khen Nhi là ca sĩ có thực lực"

Phuong Thao 19:34 17/04/2019

"Chắc chắn một điều là Chị Quyên rất rất quý bé Nhi, chị luôn khen Nhi là một ca sĩ trẻ có thực lực và chịu khó. Hai chị em đi diễn chung show gặp nhau nhiều lần. Thân nhau lắm lắm trời ơi không thể có gì xảy ra" - Quản lý cả nữ ca sĩ Lệ Quyên cho biết.

Sau khi xuất sắc giành được giải thưởng ca sĩ của năm tại Lễ trao giải Cống hiến 2019 vừa qua, Đông Nhi nhận được vô vàn lời khen ngợi vì những nỗ lực trong hành trình chinh phục đỉnh cao âm nhạc với sự chăm chỉ, cần mẫn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những người ngờ vực cho khả năng của Đông Nhi liệu có xứng đáng với giải thưởng danh giá này?

Đại diện của Lệ Quyên lên tiếng khi bị cho đá đểu Đông Nhi: Chị Quyên luôn yêu quý bé Nhi, khen Nhi là ca sĩ có thực lực

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin nữ ca sĩ Lệ Quyên cố tình "đá xéo" Đông Nhi khi nhận giải thưởng này. Cụ thể khi một người bạn đăng tải status với nội dung: "Hic, bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm, chắc do gu nhạc mình cũ quá", Lệ Quyên đã vào bình luận rằng: "Những cái khó mới đẳng cấp á", sau đó người bạn tiếp lời: "Khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nghe" và nhận được câu trả lời từ Lệ Quyên: "Thôi mình cứ dễ nuốt, nhiều cơm cho nó lành".

Chính màn đối đáp này khiến nhiều người cho rằng Lệ Quyên đang có suy nghĩ không tốt và "đá đểu" giải thưởng của Đông Nhi. Tuy nhiên mới đây theo chia sẻ của quản lý Lệ Quyên thì thực sự mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, Lệ Quyên không hề có ý định mỉa mai Đông Nhi như những đồn thổi trên mạng xã hội:

"Mọi người ơi thực sự là hiểu lầm, Nhi rất xứng đáng với giải thưởng, không có gì bàn cãi đâu.

Nhưng chắc chắn một điều là Chị Quyên rất rất quý bé Nhi, chị luôn khen Nhi là một ca sĩ trẻ có thực lực và chịu khó. Hai chị em đi diễn chung show gặp nhau hoài mà. Huhu thân nhau lắm lắm trời ơi không thể có gì xảy ra".

Đại diện của Lệ Quyên lên tiếng khi bị cho đá đểu Đông Nhi: Chị Quyên luôn yêu quý bé Nhi, khen Nhi là ca sĩ có thực lực
Lệ Quyên không hề đá xéo Đông Nhi?

Phương Thảo tổng hợp, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...